Gói quà Tết giá rẻ 2018

Tết là dịp mà ai ai cũng tìm nơi mua giỏ quà Tết để tặng cho ông bà, cha, mẹ, cô, dì,... và đặc biệt là còn có sếp nữa ! Tết là dịp mà dịch vụ gói quà Tết hay giỏ quà Tết bán cực chạy và giá thì cực cao khỏi nói luôn. 

Lưu ý khi mua giỏ quà Tết

Một vấn đề rất nhiều người gặp phải là giỏ quà Tết mua gần cả triệu nhưng thực tế đồ bên trong chẳng mấy giá trị, đồ bên trong cực dỏm và dỡ, thật là mất mặt luôn. Kinh nghiệm là nên chọn món rồi mới nhờ người gói lại, vậy là Ok nhất.

Thứ hai là vấn nạn chặt chém ngày Tết, giỏ quà chẳng có gì, công gói thôi mà cả trăm ngàn đồng thì thật là quá mắc luôn, các chị em phụ nữ cũng có thể tiết kiệm bằng cách tự mua giỏ, giấy về gói, chỉ trong vài phút là xong giỏ đồ, chẳng tốn xu nào luôn, tiết kiệm được mớ tiền mua sữa cho con nhé.

Cách gói giỏ quà Tết rẻ và chất lượng

Đầu tiên, khi mua giỏ quà Tết bạn phải đến những nơi bán hàng chất lượng, giá cả phải chăng, không nên mua đại những sạp, shop lề đường, thường sẽ gặp hàng dỏm, tiền mất tật mang mà giá lại cao ngất ngưỡng. Tốt nhất nên chọn hàng mình thích rồi đưa họ gói.

Tết là dịp chặt chém nhau mà, nên mọi người chú ý nhé. Nên chọn giỏ quà mà sản phẩm có tên tuổi, nhãn mác đàng hoàng mới mua nha.

Thứ hai, bạn có thể mua hàng và gói luôn tại các siêu thị với giá cực mềm. Hàng siêu thị thì đảm bảo nguồn gốc rồi, chỉ tội là xếp hàng đợi lâu thôi, nên tốt nhất bạn nên tranh thủ mua sớm, đừng để cận ngày quá nhé.

Từ ngày 15/1/2018, siêu thị Co.op Mart đã bắt đầu nhận đặt giỏ quà Tết rồi nha, giỏ quà do Co.op Mart chọn có giá chỉ từ 99.00 thôi nhé. Bên cạnh đó, bạn có thể tự mua hàng từ siêu thị rồi gói quà tại Co.op Mart luôn, miễn phí công và giấy gói nha, chỉ tính tiền giỏ và nơ mà thôi. Xem ngay Tại đây nè.

Thứ ba, bạn có thể mua hàng tại các shop lớn đối với những món đặc thù và gói tại chỗ luôn sẽ đỡ chi phí nhé. Nếu quá đắt, tự mua giấy về gói luôn nha, giấy gói và nơ rất rẻ, chị em phụ nữ lúc nào cũng khéo tay đúng không nào.

Trên đây là một số kinh nghiệm mua giỏ quà của mình, mọi người có thể tham khảo và chia sẻ thêm kinh nghiệm bằng cách bình luận ở dưới nha. Chúc mọi người chọn được giỏ quà Tết như ý nhé 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang