Gọng kính cận nam nữ Lilyeyewear chất liệu kim loại giảm 57%
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
29c3bb70e674fb7bd71967bf8bad4b51

Gọng kính cận nam nữ Lilyeyewear chất liệu kim loại giảm 57%

129.000đ
300.000đ
-57%
  • Cập nhật 09.09.2021
  • Ngày đăng 04.09.2021

Một chiếc kính siêu xinh, siêu dễ đeo là tất cả những gì bạn cần để trở nên xinh xắn, thời thượng hơn đó. 

Lilyeyewear là thương hiệu bán kính uy tín và chất lượng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Mặc dù thời gian xuất hiện chưa quá lâu nhưng Lilyeyewear đã có chỗ đứng nhất định trong lòng phái đẹp. 

Lilyeyewear rất nhanh nhạy trong việc lựa chọn mẫu mã, các loại mẫu mã vô cùng đa dạng về kiểu dáng cũng như màu sắc, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng, nam hay nữ, dù có cá tính gì cũng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp tại Lilyeyewear.

Gọng kính cận nam nữ Lilyeyewear chất liệu kim loại vô cùng được chị em yêu thích, không chỉ vì thiết kế siêu đỉnh mà còn vì độ bền tốt, chất liệu kim loại giữ form ổn định suốt thời gian dài. 

Gọng có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn như đen, trắng, vàng, hồng, đen vàng... Với cá tính nào hay phong cách nào, bạn cũng có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp. 

Chân kính làm từ nhựa dẻo, giúp mang kính trong thời gian dài cũng không gây khó chịu hay đau ở vành tai. Tròng kính là tròng không độ các bạn có thể mang giả cận, chống bụi và lắp Tròng Cận.

Bên cạnh đó, chốt kính chắc chắn giúp giữ form kính tốt. Kính được thiết kế thời trang phù hợp cho cả nam và nữ.

Kính mắt Lily giới thiệu 1 số loại tròng kính như sau:

1. TRÒNG CHỐNG XƯỚC 149K: tăng độ cứng, chống xước.

2. TRÒNG NANO 199K: chống phản quang, giảm bám nước, chống xước, chống Tia UV 400 (tia bức xạ mặt trời).

3. TRÒNG BLUECUT 299K (chiết xuất 1.61): chống ánh sáng xanh từ máy tính, giảm bám nước, chống xước, chống Tia UV 400, bảo vệ tốt cho mắt.

4. TRÒNG CHEMI ĐỔI MÀU U2 1.56 (649K): trong suốt khi ở trong nhà và đổi màu khi tiếp xúc với tia UV – nghĩa là bạn không cần thay đổi giữa kính mát và kính có độ.

5. TRÒNG CHEMI CHỐNG ÁNH SÁNG XANH U6 1.60 (649K): chống ánh sáng xanh từ máy tính (bạn nào thường xuyên ngồi máy tính và sử dụng điện thoại vào buổi tối trước khi ngủ), tia UV, giảm bám nước-bám bụi.

6. TRÒNG CHEMI U2 CHIẾT SUẤT CAO 1.67 (899K): Phù hợp với bạn nào cận từ 3 diop trở lên (kính chiết xuất 1.67 - giúp tầm nhìn rõ hơn, đeo nhẹ, khi lắp mắt sẽ ko bị dày).

Kính đẹp, tròng mắt xịn, giá lại rẻ, còn gì hơn nữa đâu bạn nhỉ! Chiếc gọng kính siêu xinh này hiện đang được giảm tới 57%, chỉ duy nhất ngày 9.9 thôi nha!

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang