Gọng kính kim loại mắt tròn nam nữ Lilyeyewear giảm 57%
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
23a55d9813c439e058e328a893ca8203

Gọng kính kim loại mắt tròn nam nữ Lilyeyewear giảm 57%

129.000đ
300.000đ
-57%
  • Cập nhật 09.09.2021
  • Ngày đăng 04.09.2021

Lilyeyewear là thương hiệu bán kính uy tín và chất lượng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Mặc dù thời gian xuất hiện chưa quá lâu nhưng Lilyeyewear đã có chỗ đứng nhất định trong lòng phái đẹp. 

Lilyeyewear rất nhanh nhạy trong việc lựa chọn mẫu mã, các loại mẫu mã vô cùng đa dạng về kiểu dáng cũng như màu sắc, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng, nam hay nữ, dù có cá tính gì cũng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp tại Lilyeyewear.

Gọng kính kim loại mắt tròn nam nữ Lilyeyewear là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Lilyeyewear với kiểu dáng trẻ trung, dễ thương, phù hợp với nhiều lứa tuổi. 

Còn chưa kể gọng có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn như đen, hồng, vàng, đen hồng, đen trắng... Dù là màu nào cũng vô cùng dễ đeo và có thể cho bạn một ngoại hình bắt mắt ngay lập tức. 

Chân kính làm từ nhựa dẻo, giúp mang kính trong thời gian dài cũng không gây khó chịu hay đau ở vành tai. Tròng kính là tròng không độ các bạn có thể mang giả cận, chống bụi và lắp Tròng Cận.

Bên cạnh đó, chốt kính chắc chắn giúp giữ form kính tốt. Kính được thiết kế thời trang phù hợp cho cả nam và nữ.

Ngoài ra, tại Lilyeyewear cũng có dịch vụ đo độ, cắt kính luôn cho khách với nhiều sự lựa chọn, mắt kính chất lượng mà lại có nhiều công dụng, có nhiều mức giá phù hợp với nhiều đối tượng.

Kính mắt Lily giới thiệu 1 số loại tròng kính như sau:

1. TRÒNG CHỐNG XƯỚC 149K: tăng độ cứng, chống xước.

2. TRÒNG NANO 199K: chống phản quang, giảm bám nước, chống xước, chống Tia UV 400 (tia bức xạ mặt trời).

3. TRÒNG BLUECUT 299K (chiết xuất 1.61): chống ánh sáng xanh từ máy tính, giảm bám nước, chống xước, chống Tia UV 400, bảo vệ tốt cho mắt.

4. TRÒNG CHEMI ĐỔI MÀU U2 1.56 (649K): trong suốt khi ở trong nhà và đổi màu khi tiếp xúc với tia UV – nghĩa là bạn không cần thay đổi giữa kính mát và kính có độ.

5. TRÒNG CHEMI CHỐNG ÁNH SÁNG XANH U6 1.60 (649K): chống ánh sáng xanh từ máy tính (bạn nào thường xuyên ngồi máy tính và sử dụng điện thoại vào buổi tối trước khi ngủ), tia UV, giảm bám nước-bám bụi.

6. TRÒNG CHEMI U2 CHIẾT SUẤT CAO 1.67 (899K): Phù hợp với bạn nào cận từ 3 diop trở lên (kính chiết xuất 1.67 - giúp tầm nhìn rõ hơn, đeo nhẹ, khi lắp mắt sẽ ko bị dày). Đặc biệt, loại bỏ hiện tượng quang rìa ảnh cho tầm nhìn rõ và hạn chế mắt tăng số độ.

Chỉ một chiếc kính thôi cũng có thể nói lên nhiều điều về con người bạn đó, hãy lựa chọn một chiếc kính vô cùng đẹp để có ngoại hình đẹp nhất nhé. 

Gọng kính kim loại mắt tròn Lilyeyewear có thể sử dụng cho cả nam và nữ, nên bạn có thể sử dụng làm kính đôi, kính nhóm đều được nha. 

Sản phẩm hiện đang được sale tới 57% tại Shopee, nhanh tay mua thôi. 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang