[Graphic] 300,000 Hình Ảnh Chất lượng Cao, Vectors, illustrations... Bản Quyền
graphics

[Graphic] 300,000 Hình Ảnh Chất lượng Cao, Vectors, illustrations... Bản Quyền

Miễn phí
  • Cập nhật 25.03.2016
  • Ngày đăng 20.03.2016
Update 25/3/2016: Tú đã nhận được tiền của GraphicStock hoàn lại tiền (gần như là 100%). Giống như NetFlix là tự gia hạn khi tài khoản miễn phí hết hạn. Tú cũng không chú ý vấn đề này khi giới thiệu tới các bạn. Lần sau mình sẽ chú ý hơn, các bạn có thể gửi email cho họ để nhận lại tiền ngay nhé. graphics   Update 22/3/2016: Tú đã liên hệ và họ đồng ý hoàn lại tiền, đang chờ tiền về để cập nhật lại bài viết và đánh giá cho các bạn. Update 20/3/2016: DEAL này cực kỳ tệ, không sử dụng sau này và mãi mãi. Các bạn gỡ ngay thẻ visa của mình ra nhé, hoặc rút hết tiền ra kẻo bị tự động trừ tiền. Tú vừa bị xong, bọn này rất bựa. Xem trên facebook thì có rất nhiều người cùng phàn nàn về deal này https://www.facebook.com/GraphicStock-452958538135745/reviews/ . Từ giờ thằng này Tú sẽ cạch mặt nó. Xin lỗi nếu bạn nào cũng bị trừ như Tú nhé, nếu chưa bị thì vào xóa ngay visa và chuyển hết tiền ra tạm account khác nhé. Một cơ hội có một không hai, bạn có thể tải miễn phí trên kho 300,000 hình ảnh chất lượng cực cao, các file Vectors, file thiết kế illustrations... một cách hợp pháp có bản quyền từ Graphicstock, một trong những kho lưu trữ ảnh lớn nhất thế giới hiện nay. Ảnh ở đây có đủ các thể loại từ các mẫu icon, biểu tượng, mẫu áo, mẫu banner thiết kế... đến những hình ảnh nền, background để bạn thoải mái và tha hồ vẽ các ý tưởng. Trước đây,khi cần ảnh hay làm chiến dịch quảng cáo thì rất bí các ý tưởng và nguồn tư liệu hình ảnh để chạy, đặc biệt là chạy ở nước ngoài thì vớ vẩn là bị cấm luôn. Giờ thì biết cái này phát là hiểu hồi xưa dân thiết kế họ làm gì rồi. Nhiều khi có cần cái gì phức tạp đâu, cần mấy cái ảnh mà loay hoay mãi không được, đến khổ. Giao diện của họ này, tất cả được sắp xếp vào các thư mục, thể loại, rất tiện cho việc tìm kiếm. [caption id="attachment_21875" align="aligncenter" width="851"]Bạn có thể chọn loại file, nội dung và tải bất kỳ hình ảnh nào mình muốn Bạn có thể chọn loại file, nội dung và tải bất kỳ hình ảnh nào mình muốn[/caption] Giờ thì khỏi lo mấy việc này, bạn có thể tải bất kỳ cái file nào bạn thích trong 300,000 hình ảnh hiện có trên kho thưc viện này trong 7 ngày. Mỗi ngày sẽ được tải 20 file, với 7 ngày bạn sẽ có thể tải 140 file bản quyền miễn phí trong tổng số 300,000 hình ảnh trên. Ngoài ra thì khi tham gia chương trình này, bạn cũng được giảm giá tới 80% nếu nâng cấp lên Permium để sử dụng trọn đời toàn bộ thư viện này trong 1 năm, quá tuyệt vời phải không. Để bắt đầu, bạn hãy đăng ký tại đây Bạn lưu ý, khi tạo tài khoản thì phải có thêm cái thẻ Visa thì mới tạo xong, họ sẽ trừ tạm của bạn 0,5USD nhé. (mục đích chắc là tránh các tài khoản ảo, bạn yên tâm là ko bị mất tiền thêm nếu bạn không nâng cấp). Tú hy vọng thông tin này nó hữu ích với bạn, nếu bạn thấy hữu ích, hãy share và dùng hashtag #chanhtuoi nhé.
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Tú Cao
QTV
Tác giả
Tan:Tú cho mình biết cách lấy lại tiền như thế nào nha, hix.
Gửi thư cho nó ngay đi, ko thì nó ko trả lại hết đâu.
img-avatar
Tú Cao
QTV
Tác giả

Đây là email họ trả lời mình, họ đã refund tiền về tài khoản của Tú. Hiện tại Tú chưa nhận được, khi nào Tú nhận được thì Tú sẽ update cho các bạn, cũng như bài viết trên #chanhtuoi để mọi ng rút kinh nghiệm.

img-avatar
trantung

Bây h cái gì cũng có sẵn, vấn đề là có biết cách tìm nó hay không thôi. Trước tôi cũng được học illustrations, lâu không dùng nay chắc quên hết rồi. may nay lại vô tình vào được trang này :D. đánh dấu lại thôi để lúc cần có cái mà sài.giấy xác nhận nhân thân, thủ tục đăng ký kết hôn.

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang