[Hà Nội] Bảo tàng Thiên Nhiên Việt Nam mở cửa miễn phí
bao-tang-thien-nhien-viet-nam

[Hà Nội] Bảo tàng Thiên Nhiên Việt Nam mở cửa miễn phí

Miễn phí
  • Cập nhật 30.09.2017
  • Ngày đăng 12.02.2017

Thêm một địa chỉ mới dành cho các mẹ bỉm sữa và các ông bố thông thái có thể dẫn con thăm quan một địa chỉ mới rất hấp dẫn tại Hà Nội vào mỗi dịp cuối tuần. Bảo tàng Thiên Nhiên Việt Nam mới hoạt động và hiện nay được mở cửa miễn phí để phục vụ bố mẹ và các bé.

Update 12/2/2017: Bảo tàng mở cửa miễn phí tất cả các ngày trong tuần nhé các mẹ. Hãy chia sẻ bài viết để nhiều mẹ biết tới nhiều hơn nhờ đó bảo tàng sẽ thực hiện tốt hơn vai trò về giáo dục và tạo một điểm đến bổ ích và hấp dẫn cho các con.

Update 26/02/2016: Hiện tại số lượng người xem bài viết này khá lớn, bảo tàng có diện tích hơi hạn chế. Vì thế có thể trong 1, 2 tuần đầu có một lượng lớn người tới đây sợ bảo tàng không đáp ứng được. Nếu tuần tới các bạn qua đây thì cũng nên cân nhắc các bạn nhé. Ở đây ngoài xem các tư liệu, hiện vật về các chú khủng long, các loại vật. Còn có các bộ phim về khủng long, cá mập hay hơn cả phim tại rạp :D. 

Bảo tàng Thiên Nhiên Việt Nam mở cửa miễn phí

Bảo tàng Thiên Nhiên Việt Nam mở cửa miễn phí.

Bảo tàng này sẽ gần gũi hơn với các bé, các phụ huynh thông thái của #chanhtuoi có thể vừa đi chơi cùng các con, lại dạy các bé về thiên nhiên xung quanh, đảm bảo các cháu sẽ cực kỳ thích thú.

Ảnh chụp bên trong Bảo tàng thiên nhiên Việt Nam

Ảnh chụp bên trong Bảo tàng thiên nhiên Việt Nam

Các bộ phim 3D ở đây cũng khá phong phú, khủng long, cá voi, cá mập các kiểu (ba mẹ bỉm sữa chú ý là chỉ cho các cháu trên 6 tuổi nhé). Mình up lịch chiếu phim cho bố mẹ tiện chú ý nhé.

Thời gian chiếu phim ở bảo tàng thiên nhiên Việt Nam

Thời gian chiếu phim ở bảo tàng thiên nhiên Việt Nam

Một điều lưu ý là phải có trên 15 người thì phòng chiếu người ta mới mở. (nếu ít thì chờ đoàn khác rồi vào cùng thì vui) Hôm qua có bạn chia sẻ thêm mấy cái mã giám giá Adayroi về ăn uống cũng hay, các mẹ tham khảo thử coi sao, lên 1 lịch đi chơi hoàn hảo.

12733575_1302294813119954_3055809548641706524_n

Sơ đồ đường đến bảo tàng thiên nhiên

Nội dung và hình ảnh từ bạn Zen Nguyễn - thực tập viên tại bảo tàng. Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin, chúc các bố mẹ cùng gia đình sẽ có những trải nghiệm thú vị khi tới bảo tàng Thiên Nhiên Việt Nam

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

maihoa510

còn bạn ơi, đến hết 31/12/2016 bạn nha.

huong:Bao tang con mo cua mien phi ko ak?
img-avatar
maihoa510
hanhan:
2 người lớn cũng được miễn phí bạn nha.
img-avatar
maihoa510

Cảm ơn thông tin của bạn Hai Phong nhé.

Hải Phong: Update những thông tin mới nhất về Thiên nhiên Việt Nam nhé https://www.fac....com/vnmn.vast/
img-avatar
Tú Cao
QTV
Tác giả
Trương Hằng:Tuyệt cú mèo! Mình cứ thắc mắc mãi sao ko có bảo tàng như thế này sau khi xem xong phim “Đêm ở viện bảo tàng” để đưa bé bi đến xem. Giờ thì có rồi nhưng chắc phải chờ cho đỡ đông đã rồi mới đưa con đến kẻo lại bị xem người là chính.
Ủng hộ quan điểm của mẹ. Hôm qua mình có đọc là người ta định xây cái bảo tàng thiên thiên to hơn trên Quốc oai, nhưng mình nghĩ chắc bó lại bỏ hoang như cái bảo tàng Hà Nội thôi.
img-avatar
Hạnh Trần

Nói chung là bổ ích.thích hợp với trẻ con đi để tìm hiểu về đvật

img-avatar
Tú Cao
QTV
Tác giả
Hưng Phùng:cho mình hỏi là sinh viên có được vào miễn phí không ạ????
Tất cả đều được miễn phí hết bạn Hưng nhé.
img-avatar
Hưng Phùng

cho mình hỏi là sinh viên có được vào miễn phí không ạ????

img-avatar
Tú Cao
QTV
Tác giả
Tuyến:Hiện vẫn đang mở miễn phí mà chắc là còn rất lâu
Cảm ơn bạn đã update nhé. Theo các thông tin mình nhận được ở trân FB của ChanhTuoi nữa thì bảo tàng này trước đây và bây giờ vẫn mở cửa miễn phí, nhưng nó ở tận trong cái Viện Hàn Lâm nên mọi người không biết. Với người lớn thì nó hơi bé xíu nhưng là địa chỉ cho con đi thì hay. Nhiều bố mẹ đã cho cháu đi, trên Group dọn nhà cho đỡ chặt có mẹ bảo tuần nào cũng cho con đi tới đây, chứng tỏ là nó okay.Mẹ nào chưa đi tuần này thì cứ thoải mái, thong thả nhé. Lưu bài viết này lại sau có dịp thì qua đó cho các bé chơi.
img-avatar
Tú Cao
QTV
Tác giả

Bản đồ đây nhé bố mẹ thông thái.

img-avatar
maihoa510

Miễn phí vé vào cửa đến tháng 12/2016 bạn nhé. Lịch tham quan thứ 5 đến Chủ nhật dành cho khách tham quan.

Nguyễn hoa:Mọi người cho e xin thông tin chính xác với ạ. Vì nhả e xa nên cần chuẩn trc ạMở cửa miễn phí vàoThứ 5 đến Chủ nhật (8h30 – 11h30, 13h30 – 16h30)tức là (25/2-28/2) phải không ạĐịa chỉ: Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
img-avatar
maihoa510

Trẻ em dưới 6 tuổi được vào tham quan nhưng không được xem phim 3D bạn nhé.

Vương Nhung:Cho mình hỏi trẻ con dưới 6 tuổi chỉ ko đc xem phim hay ko đc vào tham quan cả bảo tàng nữa?
img-avatar
maihoa510
NGUYEN THI PHUONG:CHO MINH XIN SO DDIEN THOAI CỦA TU VAN VIÊN, MÌNH MUỐN ĐƯA HỌC SINH XUỐNG THĂM QUAN. lIÊN HỆ VỚI AI?
https://www.fac...75919788510&;reply_comment_id=1302310763118359Đây là trang facebook bạn có thể liên hệ để tham quan nhé.
img-avatar
Thu Thảo
QTV
Phạm Thu Hằng:cho mình hỏi, 2 người lớn đến tham quan có được không vậy?Được vào thăm quan thỏa mái bạn nhé
img-avatar
Tú Cao
QTV
Tác giả

Cómẹ hỏi là nó có miễn phí lâu không thì mình không xác định được nhé. Ở ChanhTuoi là cộng đồng nên cần các bạn để lại bình luận để cập nhật thông tin, bài này mình lấy nguồn từ bạn Zin Nguyễn. Bố mẹ nào đi thì nhớ về lên đây làm cái comment để mọi người cùng biết và lưu ý nhé.1 phút của bạn nhưng tiết kiệm và giúp đỡ hàng trăm gia đình khác nhé

img-avatar
Tú Cao
QTV
Tác giả

Các mẹ đi qua đây mà ko thấy bảo tàng cũng đúng, vì nó nằm trong viên Hàn Lâm Công Nghệ Việt Nam. Bố nào hay uống bia thì chú ý đối diện gần cái Bia Hải Xồm nhé :D

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang