10°

[Hà Nội] Daisy Cầu Giấy chiết khấu cùng mức 70% toàn bộ SP

0
28 Tháng Ba 2016 lúc 9:44 sáng

Đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng, Daisy mở rộng khung ưu đãi mang lại mức chiết khấu 70% áp dụng cho toàn bộ sản phẩm trong 2 ngày 28&29/03/2016

Cách đây ít ngày mình cũng có chia sẻ với các bạn về chương trình ưu đãi giảm 50% các sản phẩm trên hệ thống thời trang Daisy, chương trình này đã rất thành công đấy. Về thời trang Daisy thì chắc các bạn cũng không còn xa lạ đúng không nào? Năng động, trẻ trung, nữ tính và đôi khi còn khá lạ lẫm, phá cách hay bất kì một phong cách thời trang nào muốn tạo dựng đều có thể tìm thấy ở Daisy. Đặc biệt dành cho các cô gái trẻ!

Và nhân sự ủng hộ khá nhiệt tình từ khách hàng cũng như đáp lại mong muốn có thể kéo dài chương trình để dành cho các chị em chưa có cơ hội ghé shop thì hôm nay Daisy mở rộng khuyến mại thêm 2 ngày nữa, chỉ đáng tiếc là chương trình chỉ diễn ra tại Daisy Cầu Giấy- Hà Nội và không áp dụng mua hàng online, do vậy mà các khách hàng ở xa có lẽ là lại chờ một dịp khác nhé!

http://chanhtuoi.com/wp-content/uploads/2016/03/dai-sy-khuyến-mại-70.jpg

Không có lí do gì bạn có thể từ chối một ưu đãi lớn ntn đúng không? Giờ thì chú ý nạp đủ năng lượng để chạy đua mùa sale thôi nào!!! 🙂

Thời Gian khuyến mãi

DUy nhất 2 ngày 28 & 29/03/2016

Liên hệ khuyến mại

– Tel : 04 6684 8717

Danh sách địa chỉ

Daisy 90A Cầu Giấy

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"