[Hà Nội] Phòng trọ điều hòa giá chỉ 15k cho người nhà bệnh nhân

0
14 Tháng Tư 2016 lúc 10:58 sáng

Có một khu nhà siêu nhà trọ nằm ở cổng số 1, bệnh viện Nhi Trung ương trên đường Đê La Thành cho người nhà bệnh nhân thuê chỉ với giá 15.000đ/đêm. Vừa có chỗ ngủ yên tĩnh, vừa tắm giặt và nấu nướng thỏa mái mà đặc biệt là phòng còn có cả điều hòa. Người nhà bệnh nhân đến đây thuê còn được chủ nhà cho mượn tất thẩy bát đũa, xong nồi và cả bếp ga để nấu nướng nữa

ha-noi-phong-tro-dieu-hoa-gia-chi-15k-cho-nguoi-nha-benh-nhan

Đó chính là khi nhà trọ của ông Nguyễn Thế Hiệp 69 tuổi tại quận Đống Đa (Hà Nội). Ông mở khu nhà trọ này từ năm 2008 đến nay vừa để kinh doanh và cũng để giúp đỡ cho những gia đình có trẻ nhỏ bị bệnh cần điều trị lâu dài tại bệnh viện.

ha-noi-phong-tro-dieu-hoa-gia-chi-15k-cho-nguoi-nha-benh-nhan-1

Viện Nhi luôn có số lượng bệnh nhân đông đúc tính trẻ nhỏ thôi cũng 3 4 cháu nằm ghé trên 1 giường rồi chưa kể đến bố mẹ hay người nhà ở lại trông nữa. Vì thế giải pháp đi thuê nhà trọ bên ngoài để nghỉ sẽ được rất nhiều phụ huynh chọn lựa.

ha-noi-phong-tro-dieu-hoa-gia-chi-15k-cho-nguoi-nha-benh-nhan-2

Nhà trọ của ông goomg 3 tầng và có tất thảy 40 phòng, trong đó có 3 phòng lớn vớiới giá 15.000 đồng/người/ngày đêm. Giá rẻ như vậy nhưng các phòng trọ này lắp đặt điều hoà mát rượi. Ông bảo, máy lạnh là do một “mạnh thường quân” tài trợ. Còn ông thì tự bỏ tiền mua máy nổ để khi mất điện vẫn có thể dùng quạt, thắp sáng bình thường.

Phòng riêng có giá từ 60.000 đến 80.000 đồng/ngày. Càng ở tầng cao giá càng rẻ. Tất cả đồ đạc trong nhà như tivi, quạt, phích nước, bát đũa đều được chủ nhà cho mượn.

ha-noi-phong-tro-dieu-hoa-gia-chi-15k-cho-nguoi-nha-benh-nhan-5

Những bệnh nhân chạy thận hay ung bướu còn được ông giảm giá xuống 10.000 đồng. Những người thiếu tiền viện phí được ông cho vay không lấy lãi.

Với mức giá thấp như vậy nhưng khách trọ được hưởng rất nhiều tiện ích như có chỗ xem tivi, Wi-Fi miễn phí. Bình nước nóng, nước lạnh để tiện pha sữa hay pha mì tôm. Không những thế, khách trọ ở đây còn được nấu nướng thoải mái với bếp gas, rổ rá, bát đĩa cho mượn hoàn toàn miễn phí cả

ha-noi-phong-tro-dieu-hoa-gia-chi-15k-cho-nguoi-nha-benh-nhan-3

Bà Huệ (ở Thái Bình lên bệnh viện trông cháu) cho biết, 3 ngày đầu tôi ở nhà khác giá 120.000 đồng mà chật chội, không được nấu nướng. “Sau đó tôi được người ta mách đến đây. Nhìn thấy phòng tập thể mà tôi sướng quá vì giá rẻ và được sống như thời ở bộ đội. Sinh hoạt thoải mái nên dẫu buồn vì cháu bị bệnh nhưng cũng đỡ được phần nào”, bà tâm sự.

ha-noi-phong-tro-dieu-hoa-gia-chi-15k-cho-nguoi-nha-benh-nhan-4

Du có khá nhiều ý kiến trái chiều xung quanh việc ông Hiệp cho thuê nhà trọ giá 15.000d này vẫn là kinh doanh có lãi. Nhưng dù sao #chanhtuoi nhận thấy rằng so với mặt bằng chung thì đó là một mức giá không thể hợp lý hơn. Chình vì vậy chúng tôi vẫn quyết định đăng tải thông tin này đến cho mọi người cùng biết. Để khi có bạn bè người thân nào của mình chẳng may phải lên viện Nhi điều trị có thể ghé qua thuê nhà ở đây cho tiết kiệm.

Danh sách địa chỉ

Cổng số 1, bệnh viện Nhi Trung Ương trên đường Đê La Thành

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!