[Hà Nội] Tour Sơn Đoòng miễn phí (trị giá 3.000 USD.)
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
hang-dong-sondoong

[Hà Nội] Tour Sơn Đoòng miễn phí (trị giá 3.000 USD.)

Miễn phí
 • Cập nhật 27.09.2017
 • Ngày đăng 19.03.2017

Sự kiện dành cho bạn nào ở Hà Nội, tham dự sự kiện 'Quảng Bình trong lòng Hà Nội' từ 25/3/2017. Trong chương trình này thì ban tổ chức có tổ chức cuộc thì và người thắng cuộc sẽ nhận được 1 chuyến du lịch Sơn Đoòng miễn phí trị giá 3.000 USD.

Hang Son Doong

Các sự kiện của chương trình

 • Khai mạc 9 giờ ngày 25/3, tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, phố đi bộ Thành phố Hà Nội
 • Chương trình nghệ thuật “Quảng Bình trong câu hát” diễn ra từ 20-22 giờ 30 phút ngày 26 và 27/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Cách thức tham gia: Đến sự kiện chụp ảnh tại không gian “Chinh phục Sơn Đoòng giữa lòng Hà Nội”, đăng lên trang Facebook cá nhân với lời bình luận dưới 200 từ rồi gửi đăng ký về ban tổ chức. Thời gian từ: 25/3 đến 30/4. Bức ảnh nào được nhiều bình luận và hay nhất sẽ được ban tổ chức lựa chọn.

Các hoạt động chính trong chương trình:

Từ 20h-21h, ngày 25.3, tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ sẽ diễn ra lễ khai mạc Chương trình “Quảng Bình trong lòng Hà Nội”. Nội dung chính gồm trình chiếu các clip quảng bá du lịch Quảng Bình, các tiết mục nghệ thuật nổi bật của Quảng Bình với sự tham gia của Hồ Ngọc Hà, Hoàng Rob, trình diễn áo dài hang động..., giao lưu với người nổi tiếng cảm nhận du lịch Quảng Bình như Á hậu Dương Trương Thiên Lý; Howard Limbert - trưởng đoàn thám hiểm hang động Hoàng gia Anh; đại diện nhà sản xuất phim Kong: Skull Island…. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 - Đài truyền hình VN. Chương trình nghệ thuật đỉnh cao “Quảng Bình trong câu hát” sẽ diễn ra từ 20-22h30 các ngày 26.3 và 27.3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội với các tiết mục nghệ thuật đặc trưng quê hương Quảng Bình như: Hoạt cảnh Hò khoan Lệ Thủy, Trên biển quê hương, Nhớ về mẹ Suốt, Huyền thoại trăng Nhật Lệ, Quảng Bình quê ta ơi, Tướng quân Võ Nguyên Giáp… với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng như Trọng Tấn, Thành Lê, Tân Nhàn…. Ngày 25.3 sẽ diễn ra hội nghị quảng bá, xúc tiến và kết nối du lịch với những nội dung giới thiệu tiềm năng, thế mạnh du lịch Quảng Bình, các chính sách thu hút đầu tư, kích cầu du lịch, kết nối doanh nghiệp du lịch Quảng Bình và Hà Nội…. Từ 25-27.3, khu vực tranh, ảnh về Quảng Bình sẽ được trưng bày tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm, đoạn đối diện nhà hàng Lục Thủy đến ngã ba Hàng Trống - Lý Thái Tổ và đối diện tượng đài Lý Thái Tổ. Những hình ảnh về du lịch Quảng Bình sẽ được đặt 3 mặt quanh hồ Hoàn Kiếm, Đền Bà Kiệu, phố Lê Thạch và các điểm Photo booth (điểm du khách chụp ảnh). Chủ đề của những bức ảnh này là “Quảng Bình – Vương quốc hang động thế giới”; “Quảng Bình - Nơi lung linh biển xanh, cát trắng, nắng vàng”; “Quảng Bình – nơi giao thoa và tiếp biến văn hóa”; “Quảng Bình - Thiên đường khám phá và trải nghiệm”. Từ 18-27.3, những hình ảnh quảng bá du lịch Quảng Bình sẽ được trình chiếu qua màn hình led tại phố Hàng Dầu và trung tâm tượng đài Lý Thái Tổ. Từ 25.3-26.3, Sở Du lịch Quảng Bình phối hợp với Hiệp hội Du lịch Quảng Bình sẽ xây dựng 10 gian hàng trưng bày hình ảnh du lịch tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ. Khách hàng có thể đến tham quan, trải nghiệm và trực tiếp giao dịch mua bán tour, phòng nghỉ tại các gian hàng của doanh nghiệp. Quảng Bình cũng sẽ xây dựng 1 không gian để du khách trải nghiệm chinh phục tuyến du lịch “Sơn Đoòng - hang động lớn nhất thế giới” giúp du khách cảm nhận được cảm giác chinh phục Sơn Đoòng giữa lòng Hà Nội. 14h ngày 25.3 sẽ diễn ra Hội nghị quảng bá, xúc tiến và kết nối du lịch, tại khách sạn Hilton (Hà Nội). Tại hội nghị còn diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển du lịch giữa Sở Du lịch Quảng Bình và Sở Du lịch Hà Nội; Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Quảng Bình với CLB Lữ hành UNESCO Hà Nội và giữa các doanh nghiệp du lịch với nhau. Nguồn: Lao Động
 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang