11°

[Hà Nội] Trà sữa TOCOTOCO mua 2 tặng 1 tri ân khách hàng

0
21 Tháng Năm 2016 lúc 6:35 sáng

Nếu bạn là một chanhtuoi-ers đích thực, chắc bạn sẽ có chút kí ức “nhẹ” về chuỗi cửa hàng TocoToco Bubble Tea chứ ha ? Đây được xem là một trong những quán trà sữa cà phê matcha đủ loại với không gian cũng như thức uống vào loại tốt nhất đó các bạn ạ ?

Hiện tại TocoToco đang có một chuỗi các cửa hàng khá lớn và có tiếng tăm, thậm chí họ cũng đang tìm kiếm nhiều địa điểm khác để mở thêm hàng loạt chi nhánh ở các tỉnh lân cận, không biết có lan tới Sài Gòn không nhỉ? 😀

ha-noi-tra-sua-tocotoco-mua-2-tang-1-tri-khach-hang

Nói dông dài vậy thôi, mình vào chủ đề chính luôn là chương trình khuyến mãi mua 2 tặng 1 của TocoToco nè. Họ đang áp dụng chương trình mang tên “Thanks for all”. Theo đó, chỉ cần mua 2 món đồ uống bất kì, size gì cũng được, bạn sẽ được tặng một ly size M thuộc 4 loại nằm trong chương trình khuyến mãi bao gồm HỒNG TRÀ XOÀI DÂU TÂY? TRÀ SỮA HẠT DẺ HỒNG TRÀ VẢI CHANH VÀNG TRÀ SỮA QUÝ PHI ?

Nghe qua cũng có vẻ hấp dẫn mọi người hơ 😀 Các bạn sinh viên có thể vào đây để học nhóm, vừa rẻ vừa ngon lại có không gian siêu thoải mái 😀

Thời Gian khuyến mãi

Chương trình kéo dài từ nay tới hết ngày 9.6.2016

Liên hệ khuyến mại

Fanpage: Tại đây

Danh sách địa chỉ

Mọi người lưu ý là Chương trình chỉ  được áp dụng tại TOCOTOCO SỐ 2 NGUYỄN VĂN TỐ VÀ TOCOTOCO 92 CỬA BẮC thôi nha 😀

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"