8°

[TPHCM] Häagen-Dazs Phú Mỹ Hưng khuyến mãi mua 1 tặng 1 thứ 5 hàng tuần

0
21 Tháng Tư 2016 lúc 10:51 sáng

Lại là kem, hôm nay dự báo thời tiết ở TPHCM là 35 độ C vào buổi trưa từ 1-3h chiều -_- Không thể “ấn tượng” hơn :))) Bạn nào mà còn ở nhà bật quạt ngủ được mình cũng thấy mừng cho các bạn vì có được một căn phòng thật tuyệt 🙁 Thực lòng chịu không nổi với cái không khí bây giờ nữa, ngột ngạt không chịu nổi 🙁

Một gợi ý tiếp theo của Chanh tươi cho các bạn đây, đó là … lại là… ăn kem 😀 Nhưng lần này là một cái tên khác ngoài I Love Kem, ngoài Baskin Robbins, hay Dairy Queens, lần này là Häagen-Dazs đó mọi người ạ 😀

haagen-dazs-phu-hung-khuyen-mai-mua-1-tang-1-thu-5-hang-tuan

Thứ 5 hàng tuần tại nhà hàng Häagen-Dazs Café Phú Mỹ Hưng sẽ có 1 vị kem được “lên ngôi” trong chương trình ưu đãi “Flavor of the week”. Mở màn tuần này là một trong những vị kem “hot” nhất: Green tea (Trà xanh). Các tuần tiếp theo sẽ là những vị kem nào, khách hàng thân yêu cho Häagen-Dazs ý kiến nhé.

*Thứ 5 hàng tuần bắt đầu từ ngày 21/04/2016 khách hàng thưởng thức 1 viên có vị kem đang khuyến mãi thì sẽ được tặng thêm 1 viên có vị kem bất kỳ.

Thời Gian khuyến mãi

Chương trình diễn ra vào thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày hôm nay 21.4

Liên hệ khuyến mại

Fanpage: tại đây

Danh sách địa chỉ

Häagen-Dazs Café Phú Mỹ Hưng – SD-06 Khu phố Mỹ Đức, Nguyễn Đức Cảnh, Q.7. – 08 54125067.

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!