Hạt Chia - thực phẩm an tòan và tốt cho sức khỏe
12208281_986930927996151_1595969903112093955_n

Hạt Chia - thực phẩm an tòan và tốt cho sức khỏe

350.000đ
  • Cập nhật 05.01.2016
  • Ngày đăng 05.01.2016

Sản phẩm đang hot tại Nhật và khắp thế giới đây ạ: Chia Seeds!!!

1. Hạt Chia màu đen, Black Chia, gói 250g giá 320K
2. Hạt Chia màu trắng, White Chia, gói 250g, giá 350K

Hạt Chia hiện đang được nhiều người biết đến như superfoods, giúp giảm cân, làm đẹp da mà vẫn đảm bảo sức khỏe, dinh dưỡng. Hạt Chia còn tốt cho những người đang ăn kiêng, giảm đạm, giảm đường, giảm mỡ trong máu. Sản phẩm Chia của Shop T&T được mua trực tiếp tại Nhật, qua công ty Nouvelle-Vague. Công ty Nouvelle-Vague chuyên nhập khẩu hạt Chia từ các nước Nam Mỹ như Paraquay, Mexico, Bolivia, chế biến và đóng gói tại Nhật, nên chất lượng và vệ sinh đảm bảo 100%. (Các bạn cũng biết là nước Nhật và người Nhật kỹ tính như thế nào rồi đấy, sản phẩm được đóng gói ở Nhật lúc nào cũng được ưa chuộng hơn, dù giá cả có cao hơn các sản phẩm đóng gói ở nước ngoài)

※Hạn dùng đến năm 2017

※Qua nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng, Hạt Chia Đen và Hạt Chia Trắng có giá trị sử dụng và dinh dưỡng giống nhau. Cả 2 loại hạt này đều có chứa các chất như: Protein, Sắt, Kẽm, Canxi, Omega 3, Omega 6, Vitamin, Chất xơ, cùng nhiều dưỡng chất quan trọng khác góp phần tăng cường sức khỏe và bổ sung năng lượng hiệu quả. Chưa có nghiên cứu cụ thể nào chứng minh hạt chia đen hay hạt chia trắng mang lại công dụng hiệu quả hơn. Tuy nhiên, do hạt chia trắng được trồng ít hơn nên có giá thành mắc hơn so với hạt chia đen.

Một số lập luận cho rằng, các loại thực phẩm thông thường như tỏi đen, gạo đen có tác dụng chống oxy hóa tốt hơn tỏi trắng và gạo trắng nên có thể khả năng chống oxy hóa của Chia Đen cũng tương tự như các trường hợp này, tức là tốt hơn so với chia trắng.
Điểm khác biệt cơ bản giữa hạt chia đen và hạt chia trắng ngoài màu sắc ra thì còn có mùi vị. Hạt Chia Đen có mùi vị đậm đà trong khi Hạt Chia Trắng có mùi hương dịu nhẹ và trung hòa, vậy nên tùy thuộc và sở thích mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang