[Hải Phòng]HC Khuyến Mại Khai Trương Chảo Và Nồi Sunhouse giá 9k và 190k

Hệ thống Siêu Thị HC khai trường chi nhánh mới tại Hải Phòng và họ đang có khuyến mại giá khá sock, giống như bộ nồi Kangaro với giá 10k trước đó ở các chi nhánh khác. Deal này thì chỉ áp dụng ở chi nhánh số 6 Hồng Bàng, TP Hải Phòng. Đây thuộc sếp vào các deal giá sock để thu hút người dùng, cũng như tạo thương hiệu giá rẻ của HC. Số lượng thì không được công bố nhưng với deal giá sock này thì các bạn của Chanh muốn mua thì phải đi sớm 1 chút thì mới có thể mua được. [caption id="attachment_698" align="aligncenter" width="600"]Khuyến mại bộ nồi Sunhouse tại  HC Hải Phòng Khuyến mại bộ nồi Sunhouse tại HC Hải Phòng[/caption] Lưu ý:

  • Thời gian bán từ 19h30 ngày 25/10 đến 2/11
  • Chỉ bán tại HC Hải Phòng.
Ngoài ra trong đợt này thì HC cũng có nhiều sản phẩm khyến mại khác, danh sách địa chỉ siêu thị HC bạn xem tại đây Đừng quên chia sẻ deal này cho các bạn khác, để mua về những sản phẩm tốt nhất nhé.
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

1 Bình luận

Tien Dinh

Tien Dinh

09:06:42 AM 25/10/2014

Hôm trước mình qua Phạm Văn Đồng ngỡ ngàng với HC vì nó quá to, cái deal này đúng là khủng, cái bộ bếp âm kia giảm giá khủng khiếp quá. Đúng là một deal tốt, việc còn lại là HC bán có tốt hay ko, mình ko ở Hải Phòng nên ko tham gia đc deal này :(

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin