0°

(Hết Hạn): [HCM] Giảm Giá Đến 50% Tại Crescent Mall

0
15 Tháng Bảy 2015 lúc 9:05 sáng

Trung tâm thương mại Crescent Mall sẽ giảm giá đến 50% các loại mặt hàng từ nay tới 19/7/2015. Các thương hiệu lớn như Charles & Keith, Pedro, Aldo, Gap, Mango, Warehouse, Bonia, Carlorino… tại Crescen Mall sẽ đồng loạt giảm giá tới 50%.

Đây không phải chương trình giảm giá của một cửa hàng mà là cả trung tâm thương mại. Thời trang, quần áo, dầy dép… tất cả đều có chương trình giảm giá trong đợt này.

[HCM] Giảm Giá Đến 50% Tại Crescent Mall

 

Ưu điểm nổi bật của khu vực sale lần này chính là phòng thay đồ được bố trí ngay giữa sảnh, nối liền với lối đi mô phỏng sàn catwalk để khách hàng vừa thuận tiện trong việc thử đồ, vừa có thể thỏa thích tạo dáng như một người mẫu.

+ Hóa đơn trị giá từ 3 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được một trong 3 món quà là bộ sơn móng tay The Face Shop, sữa tắm của Beauty Buffet hoặc gối chữ U Lock & Lock.

+ Khi hóa đơn mua hàng lên đến 10 triệu đồng, bạn sẽ nhận được một trong 3 phần quà giá trị gồm thùng giữ lạnh cao cấp của Coleman, túi du lịch thời trang Santa Barbara và máy mát-xa từ thương hiệu Okia nổi tiếng.

Thời Gian khuyến mãi

Từ 10/7 đến 19/7/2015

Liên hệ khuyến mại

08 5413 3333

Danh sách địa chỉ

Trung tâm thương mại Crescent Mall, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn 20.07.2015
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"