[HCM] Sushi Hokkaido Sachi Khuyến Mại 8/3 Mua 1 Tặng 1
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
Sushi-Hokkaido-Sachi-mua-1-tặng-1

[HCM] Sushi Hokkaido Sachi Khuyến Mại 8/3 Mua 1 Tặng 1

Miễn phí
  • Cập nhật 07.03.2015
  • Ngày đăng 07.03.2015

Trong 2 ngày 7 và 8/3 tai Sushi Hokkaido sẽ diễn ra trương trình khuyến mãi chào mừng quốc tế phụ nữ 8/3 với ưu đãi "mua 1 tặng 1" . Nhà hàng sẽ tặng ngay 1 phần Umeshu Cocktail, 1 thức uống rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt là đối với phụ nữ. Đây là loại đồ uống rất được phụ nữ tại Nhật Bản ưa thích.

Là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn, Hokkaido còn nổi tiếng là vùng đất của những loài hải sản tươi ngon bậc nhất Nhật Bản. Từ đó, những người sáng lập ra thương hiệu và chuỗi nhà hàng Sushi HOKKAIDO SACHI mong muốn có thể giới thiệu đến thực khách Việt những món ăn thuần Nhật được làm từ những nguyên liệu tươi ngon bậc nhất được nhập khẩu từ Hokkaido hoặc tuyển chọn tại địa phương, trong không gian ấm cúng và thư giãn, đem lại cảm giác yên bình và hài lòng cho bất kỳ ai đến với nhà hàng.
[caption id="attachment_2635" align="aligncenter" width="851"]Sushi Hokkaido Sachi mua 1 tặng 1 Sushi Hokkaido Sachi mua 1 tặng 1[/caption] Nếu bạn đang tìm một địa chỉ để nhầm nhi nước uống, tán gẫu, trò truyện hoặc là mời người phụ nữ của mình đi ăn uống trong dịp này thì đây cũng là một gợi ý thú vị.
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang