0°

(Hết Hạn): [HCM] Sushi Hokkaido Sachi Khuyến Mại 8/3 Mua 1 Tặng 1

0
7 Tháng Ba 2015 lúc 8:53 sáng

Trong 2 ngày 7 và 8/3 tai Sushi Hokkaido sẽ diễn ra trương trình khuyến mãi chào mừng quốc tế phụ nữ 8/3 với ưu đãi “mua 1 tặng 1” . Nhà hàng sẽ tặng ngay 1 phần Umeshu Cocktail, 1 thức uống rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt là đối với phụ nữ. Đây là loại đồ uống rất được phụ nữ tại Nhật Bản ưa thích.

Là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn, Hokkaido còn nổi tiếng là vùng đất của những loài hải sản tươi ngon bậc nhất Nhật Bản. Từ đó, những người sáng lập ra thương hiệu và chuỗi nhà hàng Sushi HOKKAIDO SACHI mong muốn có thể giới thiệu đến thực khách Việt những món ăn thuần Nhật được làm từ những nguyên liệu tươi ngon bậc nhất được nhập khẩu từ Hokkaido hoặc tuyển chọn tại địa phương, trong không gian ấm cúng và thư giãn, đem lại cảm giác yên bình và hài lòng cho bất kỳ ai đến với nhà hàng.

Sushi Hokkaido Sachi mua 1 tặng 1

Sushi Hokkaido Sachi mua 1 tặng 1

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ để nhầm nhi nước uống, tán gẫu, trò truyện hoặc là mời người phụ nữ của mình đi ăn uống trong dịp này thì đây cũng là một gợi ý thú vị.

Thời Gian khuyến mãi

Trong 2 ngày 7/3 và 8/3/2015

Liên hệ khuyến mại

08 3822 5396

Danh sách địa chỉ

40 – 42 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, tp. Hồ Chí Minh

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn 09.03.2015
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:  8-3,
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!