[HCM] Sushi Hokkaido Sachi Khuyến Mại 8/3 Mua 1 Tặng 1

Trong 2 ngày 7 và 8/3 tai Sushi Hokkaido sẽ diễn ra trương trình khuyến mãi chào mừng quốc tế phụ nữ 8/3 với ưu đãi "mua 1 tặng 1" . Nhà hàng sẽ tặng ngay 1 phần Umeshu Cocktail, 1 thức uống rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt là đối với phụ nữ. Đây là loại đồ uống rất được phụ nữ tại Nhật Bản ưa thích.

Là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn, Hokkaido còn nổi tiếng là vùng đất của những loài hải sản tươi ngon bậc nhất Nhật Bản. Từ đó, những người sáng lập ra thương hiệu và chuỗi nhà hàng Sushi HOKKAIDO SACHI mong muốn có thể giới thiệu đến thực khách Việt những món ăn thuần Nhật được làm từ những nguyên liệu tươi ngon bậc nhất được nhập khẩu từ Hokkaido hoặc tuyển chọn tại địa phương, trong không gian ấm cúng và thư giãn, đem lại cảm giác yên bình và hài lòng cho bất kỳ ai đến với nhà hàng.
[caption id="attachment_2635" align="aligncenter" width="851"]Sushi Hokkaido Sachi mua 1 tặng 1 Sushi Hokkaido Sachi mua 1 tặng 1[/caption] Nếu bạn đang tìm một địa chỉ để nhầm nhi nước uống, tán gẫu, trò truyện hoặc là mời người phụ nữ của mình đi ăn uống trong dịp này thì đây cũng là một gợi ý thú vị.
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin