0°

Heroes of the Storm Beta Key Miễn Phí (Chỉ Cho Các Bạn Có Tài Khoản PayPal)

1
1 Tháng Tư 2015 lúc 3:06 chiều

Hiện tại Paypal đang tặng Key cho người dùng của họ cho Game Blizzards Heroes of the Storm (Beta). Các bạn chỉ việc đăng nhập vào tài khoản ở link dưới đây sẽ nhận được xác nhận là bạn đã tham gia sử dụng bản Beta của Game vì vậy bạn sẽ nhận được Key trong vòng 24 giờ trở lại.
Heroes of the Storm, đứa con cưng của Blizzard được đánh giá là tựa game MOBA có khả năng phá vỡ sự thống trị của Liên Minh Huyền Thoại và DOTA 2.

 

LINK

Heroes of the storm kerrigan cosplay

Heroes of the storm kerrigan cosplay

 

Trích bên thanhnien.com.vn (click vào link để đọc thêm bên đó nhé)

Điểm đặc biệt tạo nên sức hấp dẫn dễ nhận thấy nhất đó là các anh hùng trong HotS, những nhân vật nổi tiếng xuất phát từ nhiều tựa game hoành tráng, làm nên tên tuổi của Blizzard. Tại đây, HotS đã quy tụ toàn bộ các chiến binh hùng mạnh của ba vùng đất Azeroth (Warcraft), Sanctuary (Diablo) và Koprulu (Starcraft), đưa họ vào cuộc chiến bất tận để giành lấy vinh quang, người chiến thắng sẽ có được tự do, trở về quê hương của mình.

Tuy vẫn giữ lối chơi 5 đấnh 5 truyền thống nhưng Blizzard đã lược bỏ nhiều yếu tố đặc trưng của một MOBA game, tiêu biểu là hệ thống cửa hàng và vật phẩm. Blizzard đã khẳng định rằng đây chính là điểm mang lại sự đặc trưng cho Heroes of the Storm, sẽ có rất nhiều điều đặc biệt khác của trò chơi có thể bù đắp và khiến bạn không còn bận tâm đến vấn đề này nữa

 

heroes_of_the_storm

 

Đánh giá chi tiết siêu phẩm MOBA Heroes of the Storm

Từ khóa tìm kiếm:
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
1 bình luận
11:06 02/07/2015

cach tao tai khoan em ko biet tao

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!