101 hình ảnh buồn, tâm trạng dùng làm hình nền avt, máy tính, điện thoại

06.09.2021 - 17:11

Bạn đã bao giờ lên mạng và tìm kiếm những hình ảnh buồn cho những ngày tâm trạng hay chưa. Hoặc đôi khi viết 1 bài viết trên mạng xã hội và muốn tìm một hình ảnh đại diện. Bài viết dưới đây mình xin tổng hợp cho bạn những hình ảnh buồn để bạn có thể tham khảo nhé. 

Những hình ảnh buồn bơ vơ, chất chứa sự cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống

Không phải cuộc sống của ai cũng trải qua một cách thuận lợi và êm đềm như ta nghĩ. Vì nhiều lý do mà trong cuộc sống của mỗi người đôi lúc sẽ cảm thấy chán nản, áp lực và lạc lõng. Đây là một cảm xúc phổ biến mà trong hoàn cảnh nào, con người cũng có khả năng lạc vào cảm xúc ấy.

Những hình ảnh buồn đầy sự thống khổ trong tình yêu

Cảm xúc lứa đôi luôn là cảm xúc đẹp nhưng nó cũng là cảm xúc đau khổ và tồi tệ nhất đối với nhiều người. Khi một cuộc tình tan vỡ, điều ai cũng nhìn thấy được chính là những cảm xúc buồn bã và nuối tiếc của những người từng yêu nhau.

Những hình ảnh buồn khóc đầy cảm xúc ưu tư

Cảm xúc uất ức, buồn bã sâu sắc làm con người ta không thể nào kìm nén mà rơi nước mắt. Khóc làm con người ta bùng cháy những cảm xúc trong lòng và sau đó làm dịu đi nỗi đau trong tim.

Trên đây là những hình ảnh buồn cho những ngày tâm trạng mà bạn có thể tham khảo.

Được viết bởi

Có hơn 10 năm kinh nghiêm trong ngành nhân sự. Tuy nhiên tôi lại đam mê chia sẻ những kinh nghiệm sống, kiến thức mua hàng đến với nhiều người.
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!