0°

[Hồ Chí Minh] Vé Miễn Phí 5 Film Được Trình Chiếu Trong Liên Hoan Phim Israel 2014

0
26 Tháng Mười 2014 lúc 1:27 sáng

Tháng 11 tới đây các bạn Chanh ở Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội xem 5 bộ film nằm trong liên hoan phim Israel 2014. (Hà Nội cũng có ở Rạp Quốc Gia, nhưng Chanh không hiểu vì sao giờ mới có nguồn tin mà bên đó đã báo hết vé, thực tình cũng không hiểu gì luôn). Các bạn ở Hồ Chí Minh nhận vé tại BHD Cineplex ICON 68, tòa nhà Bitexco ICON68, (số 2 Hải Triều, Q.1) từ 9g sáng chủ nhật 1-11 để xem các phim được chiếu từ ngày 7 đến 10-11

Chanh xin trích vắn tắt 5 bộ film này từ Tuổi Trẻ đưa tin.

  1. Bộ phim Thư phương xa của đạo diễn: Ela Their sản xuất năm 2012 được kể về chính câu chuyện có thật của Ela Their: tình bạn của một cô bé người Israel và một cô bé gốc Việt trên đất Mỹ nơi cả hai cùng theo gia đình nhập cư.

  2. Bộ phim Gãy cánh của đạo diễn Nir Bergman (năm 2002) chia sẻ về những khó khăn của một gia đình khi người cha đột ngột ra đi; ở đó, mỗi thành viên phải đối mặt với những sự lựa chọn không hề dễ dàng.

  3. Bộ phim Điều ngọt ngào (đạo diễn: Dan Turgeman; năm: 2004) đưa người xem đến với một chuyện tình lãng mạn và những phong cảnh làng quê giản dị ở miền bắc Israel.

  4. Bộ phim Bạn đồng hành được sản xuất năm 2006 là lời kể của đạo diễn Oded Davidoff về một chuyến phiêu lưu của hai cô bé, cậu bé sống tại Jerusalem.

  5. Bộ phim Ông mối của đạo diễn Avi Nesher, sản xuất năm 2010 là những câu chuyện cảm động, hài hước giữa cậu bé Arik và ông mối Yankele, một người đàn ông bí ẩn sống sót sau cuộc thảm sát Holocaust.

Liên hoan film Israel 2014 tại TP Hồ Chí Minh

Liên hoan film Israel 2014 tại TP Hồ Chí Minh

Trailer của bộ film Thư Phương Xa (Foreign Letters)

Chúc bạn bạn sớm lấy được vé, và sẽ có những trải nghiệm thú vị về điện ảnh Isarel.

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:  israel,
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!