0°

(Hết Hạn): Hoang Phuc International giảm giá đến 70% chào đón Noel

0
7 Tháng Mười Hai 2015 lúc 8:30 sáng

Giáng sinh tới gần, cái lạnh cũng đang “thoắt ẩn thoắt hiện” từ Hà Nội đến TPHCM, và đây cũng là lúc cái nóng “đổ lửa” từ những chương trình khuyến mãi cũng liên tục được các thương hiệu tranh nhau đưa ra chào mời chúng ta. Hoàng Phúc International cũng chả phải ngoại lệ, họ thậm chí còn chơi rất trội khi giảm giá tới 70%! Ai không tin thì vào fanpage của họ xem thử luôn nha, 70% thật á. Toàn là hàng hiệu thôi mà lại giảm giá mạnh, rõ ràng các khách hàng có thu nhập không quá cao cũng sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm tuyệt vời từ HPI rồi.

Noel – Big Sale up to 70% áp dụng cho hàng nghìn sản phẩm của các thương hiệu thời trang quốc tế như: Replay, Dr. Martens, Clarks, Kappa, Ecko UNLTD, Skechers, Superga, Sisley, và United Colors of Benetton tại hệ thống cửa hàng Hoang Phuc International.

Hoang-Phuc-international-khuyen-mai-giam-gia-len-toi-70%

Ngoài ra với hóa đơn mua hàng từ 1,500,000đ trở lên mọi người cũng sẽ nhận ngay CASH VOUCHER trị giá 100.000đ để mua sắm thêm các sản phẩm thời trang ngay tại cửa hàng luôn nha.

Thời Gian khuyến mãi

Chương trình áp dụng từ ngày 04 – 13/12/2015.

Liên hệ khuyến mại

Fanpage: tại đây

Danh sách địa chỉ

Xem toàn bộ danh sách hệ thống cửa hàng của HPI tại đây

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn 14.12.2015
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!