[ONLINE]Học 5 Ngành Hot Miễn Phí Với Topica Million

[ONLINE]Học 5 Ngành Hot Miễn Phí Với Topica Million

[ONLINE]Học 5 Ngành Hot Miễn Phí Với Topica Million

Tổ hợp công nghệ giáo dục Topica và Thư viện học liệu mở Việt Nam VOER đang liên kết và xây dựng chương trình "Topica Million" - “E-learning miễn phí, 5 ngành hot, triệu người học”. Với chương trình này thì tất cả người dùng tại Việt Nam và trên toàn thế giới có thể tham gia tiếp cận với chương trình vì nó được triển khai Online bạn nhé. 05 ngành học miễn phí với Topica Million bao gồm: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính ngân hàng, luật, Tin học. 

Chương trình hoc miễn phí trực tuyến  Topica Million

Chương trình hoc miễn phí trực tuyến Topica Million (Ảnh VNEXPRESS).

Chương trình này cho phép bạn tiếp cận với kho tài liệu của 2 trung tâm giáo dục trên, bao gồm slide, video, bài giảng và tài liệu.

Đối với các giảng viên, tài liệu có thể được sử dụng cho giảng dạy nhưng cần gửi thông báo cho ban điều hành chương trình. Các tổ chức không được dùng tài liệu vào việc giảng dạy vì lợi nhuận, không được sao chép về hệ thống riêng của mình.

Theo giới thiệu của chương trình mà Chanh biết thì sẽ tặng 400 bài giảng chất lượng cao. Trong mỗi tuần, 10 môn học sẽ được tải lên website http://million.topica.vn/ Để tham gia học bạn chỉ cần truy vập vào địa chỉ http://million.topica.edu.vn/ Đây đúng là một thông tin tốt vì nguồn tài liệu, chương trình kiểu như vậy rất tốt với Việt Nam.

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

1 Bình luận

Nguyễn Minh Đức

Nguyễn Minh Đức

14:31:12 PM 15/07/2016

chương trình này giúp ích rất nhiều cho những người ham học hỏi có hoàn cảnh khó khăn như tôi

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin
Gửi tin nhắn cho chúng tôi