Đăng ký khóa học nhiếp ảnh online FREE tại đại học Harvard
khoa-hoc-nhiep-anh-free-dai-hoc-harvard

Đăng ký khóa học nhiếp ảnh online FREE tại đại học Harvard

Miễn phí
  • Cập nhật 02.10.2017
  • Ngày đăng 17.01.2017

Để có được một bức ảnh đẹp thì chắc chắn các bạn phải có một lượng kiến thức về đủ nếu như không học nhiếp ảnh, nhưng chi phí của các khóa học bây giờ quá đắt đỏ thế nên là nhiều người chọn cách tự mày mò để nâng cao tay nghề.

Qua GenK mình được biết là trường đại học nổi tiếng Harvard đang tạo cơ hội cho tất cả mọi người được học online khóa học nhiếp ảnh, chỉ cần có một chiếc máy tính có mạng là bạn có thể thực hiện đam mê của mình, mà không phải tốn một khoản chi phí nào.  

Đây được xem là cơ hội tốt cho những ai muốn bắt đầu với khóa học nhiếp ảnh ở mức độ cơ bản nhất. Nội dung của khóa học mà trường Harvard cung cấp gồm có 12 học phần, giúp bạn có thể nắm vững được những kiến thức, cũng như nguyên tắc cơ bản nhất khi nhập môn nhiếp ảnh.

Bạn sẽ để ý thấy có một module thứ 13, học phần này nói vui gần giống như một bài test để giúp đánh giá xem bạn đã học được những gì. Khi số điểm bài test của bạn đạt mức 80% hoặc cao hơn, bạn sẽ nhận được chứng chỉ của trường đại học Harvard khi hoàn thành hết cả khóa học.

Khóa học nhiếp ảnh miễn phí đại học Harvard

Được biết những kiến thức này có từ năm 2009 nên khi học có thể sẽ có một chút thay đổi về các phần mềm, nhưng các nội dung về kiến thức lý thuyết và các quy ước thì vẫn đúng với căn bản. Nội dung chi tiết về khóa nhập môn học nhiếp ảnh nổi tiếng của đại học Harvard bạn xem chi tiết tại đây.

Vậy còn chờ gì nữa, chỉ với một cú click chuột là bạn sẽ có được cơ hội trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trong tương lai. Hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội khi khóa học vẫn đang mở nhé. Khóa học nhiếp ảnh miễn phí thì đã có rồi, nhưng muốn học thì cần phải sắm cho mình một chiếc máy ảnh để thực hành nữa.

Cũng hay là mình được biết là chiếc máy ảnh Canon EOS M10 đang giảm giá gần 4tr còn có chưa đến 7tr, nên là muốn đưa luôn cho các bạn xem. Chi tiết về loại máy Canon EOS M10 này thì các chế xem tại link này nè. Nhanh nhanh mua máy ảnh rồi tranh thủ học đi chụp chơi du xuân thôi :))))

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang