Tiết kiệm 90% học phí với khóa học Học SEO lên Top cùng chuyên gia tại Unica
hoc-seo-01

Tiết kiệm 90% học phí với khóa học Học SEO lên Top cùng chuyên gia tại Unica

149.000đ
  • Cập nhật 22.11.2017
  • Ngày đăng 22.11.2017

Bạn nào đang loay hoay trong việc đẩy bài lên Top thì phải tham gia khóa học Học SEO lên Top cùng chuyên gia tại Unica ngay và luôn nhé! Đây là một trong những khóa học siêu hot trên Unica thu hút đến vài ngàn học viên đó họ.  Không phải tự dưng khóa học lại thu hút được nhiều người vậy đâu! Tất cả đều có lý do đó! Lý do là gì mọi người cùng tìm hiểu nhé!

Như các bạn đã biết việc tối ưu từ khóa lên các công cụ tìm kiếm là một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả kinh doanh. Nếu như mọi người biết phân tích tâm lý khách hàng thì SEARCH là bước vô cùng quan trọng, khách hàng luôn tìm kiếm các thông tin xung quanh sả phẩm, dịch vụ, công ty trước khi quyết định mua hàng!

Xem chi tiết

Hơn nữa nếu so sánh với những kênh quảng cáo như Google Adwords, Facebook Ads, Cốc Cốc, Zalo thì SEO lại tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều mà hiệu quả rất cao lại được lâu dài. Vậy chẳng có lý do gì chúng ta không tập trung vào kênh này đúng không nào?

Tuy nhiên để SEO lên top thì không phải ai cũng làm được. Vậu nên bạn cần phải tham gia khóa hoc "Học SEO lên top cùng chuyên gia" từ giảng viên Nguyễn Hữu Lam. Nếu bạn băn khoăn hãy đọc tiếp phần reviews khóa học này dưới đây nhé!

Ưu điểm của khóa học:

- Học được cách chọn từ khóa tiềm năng phù hợp với từng chiến dịch và phân bố vào website 1 cách hợp lý. Bạn cần phải nhớ rằng TỪ KHÓA là nhân tố quết định đến hơn 80% sự thành công của dự án SEO

- Nắm vững kỹ thuật SEO onpage và offpage cũng như quy trình thực hiện với từng bước rõ ràng.

- Biết cách sử dụng các công cụ liên quan như WordPress, Blogsport và các phần mềm SEO

- Giảng viên khóa học là thầy Nguyễn Hữu Lam - CEO công ty cổ phần giải pháp phần mềm Hải Phòng. Các bài giảng của thầy rất dễ hiểu và rõ ràng.

- Học được mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có Internet là okie!

- Học phí siêu rẻ, ĐĂNG KÝ MỘT LẦN HỌC TRỌN ĐỜI.

Hạn chế của khóa học:

- Không biết mọi người thế nào chứ theo mình khóa học nên tăng thời lượng hướng dân chi tiết cách làm để thay thế cho phần thực hành hoặc có những bài yêu cầu học viên phải thực hành để hiểu và làm được trước khi học tiếp bài mới thì chất lượng và hiệu quả sẽ cao hơn.

Nếu bỏ qua vấn đề trên thì khóa học này thực sự rất hữu ích. Chỉ cần chăm chỉ là bạn có bài của bạn có thể lên Top ngay đó!

Nếu đang có ý định học thì mình khuyên các bạn nên đăng ký ngay. Từ nay cho đến ngày 24/11/2017, Unica có triển khai chương trình ưu đãi với mã giảm giá lên đến 90% đấy ạ! Bạn sẽ tiết kiệm được 1 số tiền không nhỏ đâu nhé! Các bạn chỉ cần vào link này để lấy mã giảm giá là okie nhé!

Xem chi tiết

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang