Hướng dẫn cách chơi hội thợ săn LAZADA chi tiết giúp bạn có cơ hội chiến thắng cao nhất

Sự kiện Khuyến mãi 11/11 Sale Single Day 2019 chính thức khởi động rồi! Trong sự kiện ngoài các chương trình sale sốc, Lazada còn có trò chơi “Hội Thợ Săn Lazada” - Group Play với giải thưởng cực hấp dẫn.

Đây là trò chơi mới nên nhiều bạn chưa biết cách chơi như thế nào. Vậy nên mình sẽ hướng dẫn mọi người chi tiết về cách chơi như thế nào nhé!

hội thợ săn lazada

Group- pay trò chơi mới trong sự kiện 11/11 trên Lazada

1. Thông tin về trò chơi

Hội Thợ Săn Lazada là trò chơi theo nhóm, miễn phí và chỉ dành cho các bạn có tài khoản trên App Lazada. Vì vậy nếu chưa có App bạn hãy vào link này tải về nhé!.

Việc bạn cần làm là mời đủ bạn bè tham gia nhóm của mình, mỗi nhóm cần 12 thành viên nhé. Phần thưởng nhận được sẽ được chia đều cho từng thành viên trong nhóm.

Vậy giải thưởng của trò chơi này là gì? Có 2 giải thưởng trong 2 khoảng thời gian khác nhau. Cụ thể:

- Giai đoạn 1:

Thời gian từ 25/10 - 31/10, thể lệ tại giai đoạn này như sau:

 • Bạn cần mời thêm 10 bạn chơi để lập nhóm 11 thành viên. Mỗi một thành viên trong nhóm có quyền mời thêm các thành viên mới tham gia nhé!
 • Nếu chiến thắng, giải thưởng của nhóm sẽ là 260.111.000 chia đều cho tất cả các thành viên. Kết quả sẽ được công bố vào lúc 23h59 ngày 31/10 nhé! Tiền thưởng được chia Lazada sẽ gửi cho các bạn dưới dạng mã giảm giá vào ngày 31/10.

- Giai đoạn 2:

Bắt đầu từ ngày 01/11 - 11/11. Giải thưởng lần này sẽ là 31.111.000 với thể lệ

 • Bạn cần mời thêm 21 bạn chơi để tạo thành 1 nhóm có 22 thành viên.
 • Các thành viên trong nhóm phải thu thập xu bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hoặc tham gia các trò chơi của LazGame.
 • Mỗi ngày, đội nào thu thập được xu nhiều nhất sẽ là đội chiến thắng, và sẽ nhận được phần thưởng hàng ngày trị giá 18.111.10. Phần thưởng này cũng sẽ chia đều cho các thành viên trong nhóm Hội thợ săn nhé!
 • Kết thúc ngày 11/11, đội nào có số xu thu thập được nhiều nhất sẽ giành giải thưởng đặc biệt trị giá 31.111.000đ và cũng sẽ chia đều cho các thành viên.
 • Ngoài ra Lazada còn có quà tặng dành cho các bạn mời thành công được 1 người chơi mới tham gia nữa nhé! Phần thưởng là 20k/ lượt. Bên cạnh đó, tất cả người chơi chiến thắng đều nhận được 1 mã giảm giá Lazada cuối sự kiện. Đây là mã giảm giá đặc biệt dành riêng cho chương trình khuyến mãi Lazada 11.11.
Hội thợ săn lazada

Giải thưởng của trò chơi

2. Thể lệ của trò chơi Group-play - Hội thợ săn Lazada

Như mình đã chia sẻ, trò chơi này chỉ áp dụng trên Lazada App thôi nhé! Hãy tải app Lazada và đăng nhập tài khoản của mình để chơi nhé!

 • Mỗi tài khoản chỉ được tham gia 1 nhóm nhưng được tham gia ở cả hai giai đoạn
 • Chỉ nhóm nào đủ 11 thành viên mới có cơ hội nhận được giải thưởng 11 quán quân. Phần thưởng sẽ chia đều cho các nhóm đủ 11 thành viên. Ví dụ nếu có 10 nhóm đủ điều kiện trên thì giải thưởng sẽ chia đều cho 110 người nhé!
 • Phần thưởng hàng ngày chỉ trao cho các nhóm thu được lượng xu cao nhất trong ngày và cũng chia đều cho 22 thành viên. Kết thúc lượt chơi trong ngày thì lượng xu sẽ về điểm vạch đích là mốc 0
 • Giải đặc biệt 11.11 sẽ trao cho đội đạt được nhiều xu nhất trong suốt sự kiện tính từ 0h ngày 01/11 đến 23h59 ngày 11/11. giải thưởng cũng chia đều cho các thành viên
 • Tất cả các mã giảm giá Lazada các bạn săn được khi chơi chỉ có hiệu lực trong ngày 11/11. Voucher Lazada không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hay hàng hóa.
 • Nếu vi phạm luật chơi, tài khoản LAZADA của người chơi sẽ bị khóa vĩnh viễn hoặc bị thu hồi giá trị phần thưởng.

3. Hướng dẫn chi tiết cách chơi Hội thợ săn Lazada

Cách chơi game này khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây thôi nhé!

- Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản trên LAZADA APP và truy cập vào đường link này để tham gia trò chơi.

- Bước 2: Tạo nhóm chơi. Nếu bạn muốn tạo nhóm chơi mới thì click vào ô Mời ngay.

- Bước 3: Mời thành viên vào nhóm

Bạn bấm vào ô Mời thêm để mời thêm thành viên mới vào nhóm. Lời mới của bạn được gửi dưới dạng 1 đường link dẫn đến trò chơi.

hội thợ săn Lazada

Bạn được quyền lấy link đó, đăng lên các trang mạng xã hội để mời bạn bè nhé! Hãy nhớ mỗi tài khoản Lazada chỉ được tham gia 1 nhóm chơi duy nhất trong 1 giai đoạn thôi.

- Bước 4: Thu thập xu

 • Giai đoạn 1 bạn chỉ cần mời đủ 11 người và chờ nhận thưởng.
 • Giai đoạn 2 bạn phải tạo 1 nhóm 22 thành viên. Các thành viên phải hoàn thành nhiệm vụ hoặc chơi game để thu thập xu nhận thưởng.

Nói chung cách chơi game Hội thợ săn Lazada khá đơn giản. Bạn chỉ cần mời đủ thành viên và tham gia các trò chơi là okie thôi nhé! Ngoài trò chơi này, sự kiện khuyến mãi 11/11 của Lazada còn rất nhiều chương trình ưu đãi khác. Các bạn có thể vào bài viết này để cập nhật tin về sự kiện đó nhé!

Tác giả:
Mua sắm online nhanh, tiện lợi, tiết kiệm chi phí nhưng gặp khá nhiều rủi ro nếu bạn chưa có kinh nghiệm đặt hàng online. Thế nên mình tham gia cộng đồng chanhtuoi để cùng mọi người reviews, chia sẻ các sản phẩm đặt trên các trang thương mại điện tử, đánh giá khách quan sản phẩm nào tốt, shop nào tốt nên mua nhé!
 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang