Gọn gàng và đẹp mắt hơn cùng combo hộp đựng đa năng
hop-dung-da-nang

Gọn gàng và đẹp mắt hơn cùng combo hộp đựng đa năng

169.000đ
  • Cập nhật 09.11.2017
  • Ngày đăng 09.11.2017

Không ít lần bạn mệt mõi vì căn phòng bừa bộn và đau đầu vì chẳng biết đựng vật dụng sao cho gọn?

Đặc biệt những mẹ có bé nhỏ là dọn mệt luôn nè. Chính bản thân mình là việc đấy xãy ra thường xuyên luôn, hic! Bình thường thì không sao, mấy hôm đi làm về mệt mõi là muốn bỏ mặc tất cả luôn 

Sau nhiều lần dọn dẹp, suy nghĩ tìm đủ cách để mọi thứ gọn gàng hơn thì cuối cùng chọn đầu tư bộ hộp đựng đồ đa năng luôn, mua xong phát hiện: Sao mình không mua sớm hơn 

Hộp đựng đa năng giúp nhà bạn gọn gàng và đẹp hơn

Mình mua trọn combo gồm 4 hộp với 2 kích thước lớn và 2 kích thước vừa đựng đồ gọn mà để trong phòng nhìn cũng đẹp mắt nữa chứ. 

Hộp lớn có thể dùng để đồ chơi của bé, gấp đựng quần áo. Hộp vừa thì để các vật linh tinh, bánh kẹo,... và có cả nắp đậy nữa, tiện lắm luôn. Chỉ với 4 hộp đựng thôi mà thấy thế giới dễ dàng hơn nhiều các mẹ ạ.

Rất là đa năng :))

Chất liệu nhựa thân thiện với môi trường, không gây kích ứng da nên rất an toàn để sử dụng các mẹ nhé! Hộp gồm các màu Xám, Hồng, Xanh Dương, Xanh Lá, Tím, chị em có thể chọn màu sắc phù hợp với ngôi nhà của mình nè.

Về giá cả thì em đảm bảo là "ở đâu rẻ hơn hoàn tiền" nhé! ^^ Lazada đang có đợt sale khủng chỉ còn 169k cho bộ 4 hộp đựng đồ đa năng nè, tiết kiệm 59% so với giá gốc tận 410k.

Tranh thủ cơ hội Lazada tặng ưu đãi hội chị em mình sắm ngay thôi nè, để hết khuyến mãi quay về giá gốc thì chỉ có tiếc thôi nè!

>>Mua ngay<<

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang