Hộp gỗ đựng đồ trang điểm hoa văn bắt mắt giảm giá chỉ còn 74k trên Lazada
hop-go-dung-do-trang-diem-01

Hộp gỗ đựng đồ trang điểm hoa văn bắt mắt giảm giá chỉ còn 74k trên Lazada

74.000đ
  • Cập nhật 08.09.2017
  • Ngày đăng 21.08.2017
Update 08/09/2017: Lazada Flash sale hộp gỗ đựng đồ trang điểm chỉ còn 68k. Link đặt hàng TẠI ĐÂY

Không biết đồ trang điểm, làm đẹp của các bạn gái khác như thế nào, có nhiều hay không? Chứ mình thực tế cũng không nhiều lắm đâu, bản thân thấy vẫn thiếu cơ mà chẳng hiểu sao chả thấy xếp gọn gàng được mấy khi. Mỗi lần dọn phòng giúp mình là mẹ lại bắt đầu “cái bản tình ca” con gái mà ở lôi thôi, luộm thuộm, không để ngăn nắp được thì đừng dùng nữa. Huhu. Khổ ghê!

Cơ mà đấy chỉ là trước kia thôi! Từ khi mình sắm được hộp gỗ đựng đồ trang điểm là tình trạng này chấm dứt hoàn toàn luôn. Chiếc hộp có màu sắc hoa văn bắt mắt, ngăn phân cách nhỏ chứa son, mỹ phẩm nên rất tiện dụng vừa có thể làm gọn bàn trang điểm, vừa có thể trưng bày những món trang sức một cách ngăn nắp, chỉn chu nhất.

Sản phẩm được làm từ gỗ ép dày, khá chắc chắn, để được nhiều đồ quá trời luôn! Lúc đầu mình còn dự định mua sẵn súng bắn keo để bắn các khớp ráp lại cho chắc, ai dè kèm theo nó là mấy sợi gioăng làm cho khay giảm lung lay, không bị sút ra.  Tuy nhiên phần lắp ráp hơi khó và phức tạp một chút. Lúc mở hộp ra, mình cứ ngỡ là đang chơi trò xếp Lego dạng đánh đố, nhìn búi cả tơ! Xếp xong thấy tự hào vì IQ không đến nỗi quá thấp!

Song mình rất hài lòng với chất lượng sản phẩm. Mình mua chiếc hộp này được hơn 4 tháng rồi. Lúc đó, sản phẩm đang được khuyến mại trên Lazada giá chỉ 74k. Mình ở Hà Nội nên mất thêm 10k phí vận chuyển nữa. Tính ra vẫn tiết kiệm được gần 40k so với giá thị trường (120k). Với giá sale như vậy thì đây là 1 sản phẩm quá chất lượng rồi.

À hiện nay, Lazada triển khai lại chương trình khuyến mại dành cho hộp gỗ đựng đồ trang điểm đấy! Nếu bạn nào muốn mua thì hãy đặt hàng ngay và luôn nhé! Link đặt hàng TẠI ĐÂY!

 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Na My

dễ thương quá chời ơi  Mà mua xài vài bữa chắc cũng lãng quên quá

img-avatar
Havu

rẻ quá đi mà! Đưa em nó về nhà ngay mới được!

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang