Hộp nấu và hâm nóng cơm 3 tầng Magic Korea giảm 50% còn 299.000đ
screenshot-7

Hộp nấu và hâm nóng cơm 3 tầng Magic Korea giảm 50% còn 299.000đ

272.000đ
  • Cập nhật 12.03.2020
  • Ngày đăng 12.06.2017

Giải tỏa mọi nỗi lo khi mang cơm đến văn phòng chỉ nhờ hộp nấu và hâm nóng thức ăn 3 tầng Magic Korea. Đây là sản phẩm đến từ Hàn Quốc có nhiều chức năng độc đáo như nấu cơm, luộc trứng, nấu canh. Vì thế dù mang cơm từ sáng nhưng đến bữa trưa bạn vẫn luôn đảm bảo có thức ăn nóng sốt thơm ngon.

Đánh giá hộp nấu và hâm nóng cơm 3 tầng Magic Korea có tốt không

Hộp hâm nóng thức ăn Magic Korea có ưu điểm dẫn nhiệt nhanh làm cho thức ăn được chín đều, đồng thời nó còn giữ nhiệt rất tốt nên thực phẩm bạn để 1 thời gian dài sẽ vẫn luôn nóng như khi bạn vừa chế biến vậy. Do đó sở hữu chiếc hộp nấu và hâm nóng cơm 3 tầng Magic Korea này nhân viên văn phòng sẽ luôn có 1 bữa trưa ngon, sạch đảm bảo vệ sinh mà còn tiết kiệm nữa đó.

Bộ sản phẩm này có giá 498.000đ tuy nhiên mình mua đúng đợt Tiki đang khuyến mãi nên tiết kiệm được 50% chỉ còn 299.000đ thôi đó(- Link sản phẩm). Chưa kể đến tìm được mã giảm giá Tiki còn được giảm thêm nữa nè. Sản phẩm được bán và giao hàng bởi Tiki Trading nữa nên mình không có gì băn khoăn cả. Tranh thủ tậu luôn 2 cái mỗi vợ chồng 1 chiếc mang cơm đi cho đảm bảo :)

Ngoài Tiki thì Shopee cũng bán em này với gái 299k nha cả nhà, hàng chính hãng do chính Magic Korea phân phối nên cũng đảm bảo như Tiki luôn. Vì thế bạn có  thể cân đối nếu tìm được mã giảm giá bên nào tốt hơn hoặc phí vận chuyển bên nào rẻ hơn thì đặt mua bên đó nhé - Link sản phẩm Shopee

Chi tiết bộ sản phẩm hộp cơm hâm nóng Magic

 

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang