Hộp nấu và hâm nóng cơm 3 tầng Magic Korea giảm 45% còn 272.000đ

272.000đ ₫

Giá Chanh Tươi: 269.280 ₫

(2.720 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Giải tỏa mọi nỗi lo khi mang cơm đến văn phòng chỉ nhờ hộp nấu và hâm nóng thức ăn 3 tầng Magic Korea. Đây là sản phẩm đến từ Hàn Quốc có nhiều chức năng độc đáo như nấu cơm, luộc trứng, nấu canh. Vì thế dù mang cơm từ sáng nhưng đến bữa trưa bạn vẫn luôn đảm bảo có thức ăn nóng sốt thơm ngon.

Đánh giá hộp nấu và hâm nóng cơm 3 tầng Magic Korea có tốt không

Hộp hâm nóng thức ăn Magic Korea có ưu điểm dẫn nhiệt nhanh làm cho thức ăn được chín đều, đồng thời nó còn giữ nhiệt rất tốt nên thực phẩm bạn để 1 thời gian dài sẽ vẫn luôn nóng như khi bạn vừa chế biến vậy. Do đó sở hữu chiếc hộp nấu và hâm nóng cơm 3 tầng Magic Korea này nhân viên văn phòng sẽ luôn có 1 bữa trưa ngon, sạch đảm bảo vệ sinh mà còn tiết kiệm nữa đó.

Bộ sản phẩm này có giá 498.000đ tuy nhiên mình mua đúng đợt Lazada đang khuyến mãi nên tiết kiệm được 45% chỉ còn 272.000đ thôi đó(- Link sản phẩm). Chưa kể đến tìm được mã giảm giá Lazada ở đây còn được giảm thêm nữa nè. Sản phẩm được bán và giao hàng bởi Lazada nữa nên mình không có gì băn khoăn cả. Tranh thủ tậu luôn 2 cái mỗi vợ chồng 1 chiếc mang cơm đi cho đảm bảo :)

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin