0°

[Hosting] Nhận Coupon 500,000đ Khi Mua Hosting Tại Digistar (Cơ Hội Dùng Host miễn phí)

1
28 Tháng Bảy 2015 lúc 9:56 sáng

DigiStar đang có chương trình khảo sát khách hàng, mỗi khách hàng tham gia chương trình khảo sát lần này sẽ được nhận 1 mã giảm giá 500,000đ khi mua Hosting tại đây – Link

DigiStar tri ân khách hàng

DigiStar thành lập và hoạt động được 6 năm, trước đây thì họ được biết đến là một trong những công ty đầu tiên ở Việt Nam cung cấp gói hosting không giới hạn băng thông tại Việt Nam (Hồi đó băng thông rất hạn chế, trong khi ở các công ty khác phải mua 5k, 10k thậm chí cá biệt ở Pavietnam hồi đó Tú phải mua với giá 25k/ 1 GB Băng Thông) thì DigiStar đã giúp mình tiết kiệm tương đối nhiều tiền.

Hồi mình mới làm Blog thì được sử dụng Hosting Miễn Phí ở đây trong 01 năm, do dùng tốt quá nên sau đó mình quyết định mua thêm 1 năm (hồi đó là caotu.org). Mình đánh giá đây là nơi cung cấp hosting Việt Nam chất lượng tốt khi server dù miễn phí cũng hoạt động ổn định, tốc độ để các bạn upload và download file ở đây thì nhanh, mình dùng Blog cá nhân nên cũng chỉ gửi support cho kỹ thuật được 1 lần nhờ các bạn ấy chuyển dữ liệu thấy ok, ngoài ra các vấn đề khác thì khi sử dụng không bị nên chưa có Review cụ thể đâu.

Hiện tại thì mình không sử dụng hosting của DigiStar nữa do mình biết cách dùng VPS, Server rồi (đang chơi ở Vultr – link) nhưng nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng Hosting Việt Nam thì DigiStar cũng là sự lựa chọn tốt. Và nếu bạn nhanh tay một chút hoàn thiện bản đăng ký này sớm thì nhận được Voucher 500,000đ thì chắc bạn đủ mua miễn phí luôn.

Nếu bạn đã sẵn sàng thì tham gia khảo sát và nhận coupon tại đây – link

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
1 bình luận
Lttai
10:35 28/07/2015

Sao mình tham gia xong ma chưa thấy nhận được nhỉ.

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!