6°

[Hot] Topmot tặng voucher giảm giá 120.000đ cho thành viên Chanh Tươi

0
29 Tháng Bảy 2016 lúc 4:42 chiều

Nếu là một tín đồ mê săn hàng hiệu thì chắc các bạn không còn xa lạ gì với trang Topmot.vn rồi đúng không nào. Để giúp các bạn mua sắm rẻ và ngày càng rẻ hơn nữa Topmot đã ưu đãi dành tặng riêng cho thành viên Chanh Tươi voucher ưu đãi giảm giá 120.000đ dành cho đơn hàng trên 500.000đ đó nha.

Untitled-1

Mã giảm giá Tốp Mốt 120k dành cho thành viên Chanh Tươi

Giờ đây các bạn đã có thể mua sắm các sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giờ như ZARA, Daniel Wellington, NYX Cosmetics, Converse…vừa đơn giản mà giá còn cực rẻ luôn nữa nè. Chả cần chen chúc ở các cửa hàng sale nữa, cũng không cần mua hàng xách tay cho thêm đắt ra làm gì. Cứ 10:00h sáng mỗi ngày bạn truy cập vào Top Mốt ngồi click chọn đồ và đặt mua thôi. Chả tốn công tốn sức gì mà vẫn có hàng đẹp, hàng hiệu xin để mặc như ai nè. Tuyệt không 🙂

hot-topmot-tang-voucher-giam-gia-120-000d-cho-thanh-vien-chanh-tuoi

Thỏa sức săn hàng hiệu giá hời với Top Mot

Các ưu đãi ở trên Top Mốt diễn ra theo dạng Flash Sale nên các bạn phải nhanh tay. Các sản phẩm tốt mà giá hot nữa thì thường hết cực nhanh đó. Ví dụ săn được món đồ của Zaza đã rẻ rồi mà còn thêm mã giảm giá lấy trên Chanh tươi nữa thì đảm bảo giá không ở đâu rẻ bằng luôn ha.

Lưu ý: Mỗi email chỉ được sử dụng mã voucher 1 lần. Tương đương mỗi 1 tài khoản sẽ được dùng tối đa 1 voucher/1 đơn hàng. Vì thế các bạn không lo đến sau là hết mã giảm giá đâu nha. Cơ hội được chia đều và công bằng dành cho tất cả mọi người mà. 🙂

Thời Gian khuyến mãi

Thời gian sử dụng mã voucher đến 31.8.2016

Điều kiện khuyến mãi

Áp dụng cho tất cả các đơn hàng lớn hơn hoặc băng 500,000 vnd.

Liên hệ khuyến mại

Xem các sản phẩm đang khuyến mãi hot trên Top Mốt tại đây

Danh sách địa chỉ

 

 

Từ khóa tìm kiếm:
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
[Hot] Topmot tặng voucher giảm giá 120.000đ cho thành viên Chanh Tươi
3 (60%) 1 vote
  • Viber
Tags:
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!