Khuyến mãi và Mã giảm giá HotelsCombined

Cập nhật: 17/01/2022

Hotelscombined là ứng dụng giúp người dùng đặt phòng khách sạn, các chuyến bay và ôtô trực tuyến một cách dễ dàng với các thiết bị cầm tay như điện thoại thông minh, tablet hay laptop. Hãy cùng tìm hiểu hotelscombined khuyến mãi hấp dẫn ra sao và cách đặt hàng sử dụng mã giảm giá ngay sau đây nhé. 

Để bắt đầu bạn hãy truy cập website đặt hàng trực tuyến: https://www.hotelscombined.vn/

1. Hướng dẫn cách đặt phòng sử dụng mã Hotelscombined khuyến mãi

1.1. Cách đặt phòng 

Bạn có thể dễ dàng đặt hàng qua app hotelscombined hoặc trên trang website: https://www.hotelscombined.vn/ với mức giá rẻ nhất nhanh nhất từ các đối tác uy tín. Với hotelscombined bạn sẽ không cần tải thêm bất kỳ ứng dụng đặt phòng, với cách đặt hàng rất đơn giản theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản gmail hoặc facebook một cách nhanh chóng. Để đăng ký tài khoản trên hotelscombined rất dễ dàng bạn truy cập vào app nhận thông tin theo yêu cầu:

 • Họ và tên
 • Địa chỉ email. Nên sử dụng địa chỉ email bạn thường xuyên dùng nhất đến đảm bảo không bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn. 
 • Số điện thoại
 • Và các thông tin khác. 

Bước 2: Tìm kiếm khách sạn bạn mong muốn

hotelscombined-khuyen-mai-0Bạn điền đầy đủ thông tin khách sạn bạn muốn

Bạn có thể tìm theo địa điểm, số người sử dụng, ngày lưu trú... theo thanh tìm kiếm có sẵn. Hoặc tận dụng gợi ý có sẵn ngay bên dưới để có thể so sánh giá cả, vị trí, những tiện ích. 

Bước 3: Chọn loại phòng bạn cần đặt

Tại bước này bạn có thể lựa chọn trang bạn muốn đặt phòng, số lượng phòng, số người phù hợp và có thể thấy các mã giảm giá được hiển thị ngay tại đây. 

Bạn sẽ được gợi ý những phòng tốt nhất, tiện ích kèm theo cùng giá rẻ cạnh tranh nhất để bạn so sánh dễ dàng. 

Bạn cần điền các thông tin cá nhân cơ bản để tiến hành đặt phòng gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, những yêu cầu về phòng bạn cần, thời gian nhận phòng,...

Nhập mã giảm giá Hotelscombined khuyến mãi đã lấy trước đó. 

Lưu ý: Để được hưởng chính sách miễn phí hủy phòng bạn nên lựa chọn những loại phòng được ghi chú "Miễn phí hủy phòng".  

Sau đó ấn "Tiếp tục" để đi đến thanh toán

Bước 4: Thanh toán 

Tùy vào từng trang đặt hàng khác nhau mà bạn có các lựa chọn thanh toán trả trước hoặc trả sau:

 • Bạn có thể thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ như: Visa, Mastercard, UnionPay, PayPal, Momo
 • Hoặc thanh toán tại chỗ nghỉ. 

Bước 5: Xác nhận

Thông tin về việc đặt phòng của bạn sẽ được gửi đến email mà bạn đăng ký. Bạn cần kiểm tra email và xác nhận các thông tin một cách chính xác để tránh sai sót. 

1.2. Lưu ý khi sử dụng mã

 • Lượt sử dụng: Bạn có thể sử dụng nhiều mã giảm giá cho một lần đặt phòng khách sạn, vé máy bay, đặt xe... nếu thỏa mãn các yêu cầu của nhà cung cấp dịch vụ. 
 • Cách lấy mã: Bạn có thể lấy mã giảm giá ngay trên các trang dịch vụ của nhà cung cấp, các trang tổng hợp mã giảm giá. 
 • Vì sao không sử dụng được mã?

Đơn hàng của bạn đặt có thể không thỏa mãn các điều kiện để sử dụng mã giảm giá. Vì vậy để được hưởng ưu đãi bạn nên chú ý các điều kiện kèm theo để sử dụng được mã giảm giá như mức giá trị tối thiểu là bao nhiêu, khu vực nào, hay khách sạn nào áp dụng được,…

Mã giảm giá bạn lấy đã hết thời hạn sử dụng hoặc hết lượt sử dụng. Hãy lưu ý phần thời hạn sử dụng để lựa chọn mã giảm giá phù hợp nhé. 

>>> Mã giảm giá Klook khuyến mãi HOT nhất từng ngày <<<

2. Những điều cần biết khi đặt hàng

2.1. Xuất xứ, thương hiệu/ Có uy tín không

Để đảm bảo việc đặt phòng trực tuyến được suôn sẻ thuận lợi nhất, tránh bị trục trặc hay gian lận, bạn nên chọn các trang cũng như địa chỉ thuê  phòng uy tín. Tại hotelscombined.vn bạn được đảm bảo về các trang đặt phòng trực tuyến uy tín nhất hiện nay như booking.com, agoda.com, Hotels.com, Expedia,...

Bạn cần xem các đánh giá của người dùng trước đó về các thương hiệu khách sạn mà mình có ý định đặt để so sánh về mức độ hài lòng, giá cả, dịch vụ có tốt không, có uy tín không. 

hotelscombined-khuyen-mai-01Tìm hiểu xuất xứ thương hiệu hotelscombined

2.2. Chính sách giao hàng, vận chuyển, thời gian nhận hàng

Các chính sách giao hàng, vận chuyển và thời gian nhận hàng sẽ được các bên cung cấp thực hiện trực tuyến hoặc tại nơi nhận phòng, sân bay tùy theo hình thức thanh toán bạn chọn là gì. Thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán tại nơi sử dụng dịch vụ. 

2.3. Chính sách hủy, đổi trả

Bạn sẽ được hủy và đổi trả miễn phí nếu loại dịch bạn chọn được nhà cung cấp hỗ trợ chính sách này. Vì vậy hãy chú ý khi lựa chọn, nếu bạn cần đảm bảo một sự chắc chắn hãy lựa chọn thật kỹ lưỡng bởi không phải tất cả các dịch vụ để được hủy hay đổi trả miễn phí. 

Bạn sẽ phải mất một khoản phí cho việc hủy hoặc đổi trả với bất kỳ lý do nào không phải do nhà cung cấp dịch vụ. Khoản phí này sẽ do quy định của từng bên có sự chênh lệch khác nhau. 

2.4. Hình thức thanh toán như nào?

Bạn có 2 hình thức để thanh toán:

 • Thanh toán trực tuyến qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ: Visa, Mastercard, PayPal, Momo...
 • Thanh toán tại nơi. 

Hotelscombined mang đến cho bạn giải pháp đặt hàng trực tuyến toàn cầu với các đối tác uy tín nhất. Bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại đây như mã giảm giá, dễ dàng so sánh để lựa chọn được mức giá tốt nhất cho dịch vụ bạn cần. Hy vọng rằng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho chuyến đi chơi hay công tác của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang