Học phí chỉ 149k tội gì mà không đăng ký khóa học học bán hàng qua Facebook từ cơ bản đến nâng cao
bi-quyet-ban-hang-01

Học phí chỉ 149k tội gì mà không đăng ký khóa học học bán hàng qua Facebook từ cơ bản đến nâng cao

1.490.000đ
  • Cập nhật 23.11.2017
  • Ngày đăng 23.11.2017

Không thể phủ nhận mức độ viral của Facebook cực nhanh đúng không nào? Bạn chỉ cần viết 1 nội dung thu hút, chạy quảng cáo, hướng đúng đến đôi tượng, sản phẩm tốt, ... là chắc chắn bạn chỉ việc ngồi thu tiền và đếm tiền. Nhưng làm thế nào để nhận được điều này đây? Cứ tham gia khóa học học bán hàng qua Facebook từ cơ bản đến nâng cao thì sẽ biết nhé!

Nếu không bạn đang bỏ lỡ mất cơ hội kiếm tiền dễ dàng đó! Mình đảm bảo chỉ cần học xong, việc kiếm tiền sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, bạn không cần phải đi ngồi spam trên nhiều group mà vẫn có rất nhiều đơn hàng luôn!

Xem chi tiết

Lý do nhất định bạn phải tham gia khóa học bí quyết bán hàng qua Facebook từ cơ bản đến nâng cao

- Với 51 bài học, bạn sẽ khám phá được mọi ngóc ngách trong lĩnh vực marketing Facebook: từ việc tạo Fanpage, group, chạy quảng cáo, viết content thu hút hiệu quả...

- Bạn sẽ hiểu một cách sâu sắc về kênh Facebook Marketing và phương pháp chạy quảng cáo hiệu quả để nâng cao doanh số cho doanh nghiệp (ít nhất 200%).

- Giảng viên là thầy Lê Văn Trường. Thầy là một người có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn phát triển kinh doanh online, hơn 6 năm trong lĩnh vực kiếm tiền online tại thị trường nước ngoài.

- Khóa học được ưu đãi với mức học phí cực rẻ đặc biệt là trong thời gian này. Chỉ cần nhập mã giảm giá lấy từ link BLACKFRIDAY2017, học phí sẽ được giảm tới hơn 79% đó nhé!

- Khóa học phù hợp với mọi người nhất là những người thích kinh doanh, những bạn muốn khởi nghiệp ...

- Đăng ký một lần mà được học lâu dài vô thời hạn, học được mọi lúc mọi nơi, giúp bạn chủ động được thời gian.

Thực tế từ nay đến hết ngày 24/11, chỉ cần nhập mã giảm giá như mình có nói phía trên bạn chỉ cần đóng học phí khoảng 99k thôi nhé! Không phải lúc nào cũng có cơ hội ưu đãi như vậy đâu! Thế nên nhanh tay đăng ký nếu muốn học nhé!

Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang