Huggies khuyến mãi mua bỉm tặng ghế sofa hình thú 450k miễn phí
huggies-qua-tang

Huggies khuyến mãi mua bỉm tặng ghế sofa hình thú 450k miễn phí

180.000đ
  • Cập nhật 13.11.2017
  • Ngày đăng 02.10.2017

Huggies đang có chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn khi mua bỉm đó nha các mẹ. Chỉ cần các mẹ mua 4 gói tã bỉm Huggies Gold hoặc 3 gói bỉm Huggies thường là được tặng ngay 1 chiếc ghế sofa hình thú trị giá 450k hoàn toàn miễn phí nhé.

Mua bỉm Huggies được tặng ghế sofa ở đâu?

Chương trình này áp dụng cho tất cả các size luôn, miễn phí ship tùy nơi. Các mẹ chỉ cần vào đây chọn size và đặt hàng thôi như mình ở Hà Nội 3 hôm là có hàng về tận cửa nhà luôn á.

Cách 1: Nếu bé nhà các mon dùng bỉm Huggies thường thì vào Adayroi để đặt mua. Mỗi gói bỉm Huggies thường( các size) giá 307k/gói. Mua 3 gói là 921k là được tặng 1 ghế sofa nè 

Click ở đây để chọn size và đặt mua

Cách 2: Với dòng bỉm Gold thì cả Lazada Adayroi đều áp dụng mua 4 bịch tặng 1 ghế. Để quyết định đặt nên nào mình so sánh giá nhá :)

Lazada: Bộ 4 tã quần Huggies Gold bé gái XL24 giá 678k - Link sản phẩm

Adayroi: Combo 4 Tã quần cao cấp HUGGIES GOLD Bé gái XL24 giá 720k - link sản phẩm

Nhìn giá ở trên thì rõ ràng Lazada nghĩ nên đặt trên Lazada vì nó rẻ hơn đúng không nào. Tuy nhiên khi mình đặt hàng thì còn 1 vấn đề phát sinh nữa là phí ship. Lazada mất thêm 54k tiền ship nữa cộng vô combo 4 gói bỉm này thành 743k lận :( đắt hơn Adayroi 23k à. Lại tiếc vì lúc mua vội vàng không check ký nên mình lỡ đặt bên Lazada rồi. Chưa kể mua trên Adayroi nhập mã" XATO60" còn dược giảm thêm 60k nữa. Tương đương combo này chỉ còn giá 660k

Đơn hàng bên Adayroi

Lưu ý: Adayroi mới chỉ áp dụng giao hàng ở Hà Nội , Hồ Chí Minh thôi, không giao toàn quốc như Lazada, nên các mom nào ở HN hoặc HCM thì đặt Adayroi cho tiết kiệm còn không đặt Lazada cũng ok nhé

Hướng dẫn cách mua bỉm Huggies nhận ghế sofa miễn phí

Bước 1: Các mẹ truy click đây để chọn size bỉm bé nhà mình đang dùng

Các mẹ chỉ chọn những combo có ghi chú tặng ghế như hình mình chụp ở dưới kia thôi nhé

Bước 2: Click hình ảnh sản phẩm combo sản phẩm bạn muốn mua. Tiếp đến bấm mút "MUA NGAY"

Sau khi ấn nút mua ngay sẽ có 1 pop up hiện lên như ảnh bên dưới. Nếu bạn chỉ muốn mua combo sản phẩm bỉm này thôi thì chọn nút " Đặt hàng".

Còn nếu muốn mua thêm SP nào khác thì ấn nút"tiếp tục mua hàng" để quay ra chọn hàng tiếp

Mình thì k muốn mua gì nữa nên mình đặt hàng luôn. Nếu chưa có tài khoản trên Lazada các mom điền thông tin như họ yêu cầu nhé( đăng ký nhanh và dễ dàng lắm chỉ mất 1 phút thôi). 

Nếu đã đăng ký rồi thì click vào chỗ" đăng nhập để đặt hàng" điền email và mật khẩu vào là oki

Bước 3: Điền địa chỉ bạn muốn nhận hàng ở đâu, xem xét lại toàn bộ thông tin đơn hàng nếu thấy đúng rồi thì bạn nhấn nút "tiếp tục"

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin và đặt hàng

Ưu việt nhất vẫn là chọn hình thức thanh toán khi nhận hàng( COD). Có nghĩa họ giao hàng đến bạn nhận xem hàng xong mới cần trả tiền.

Check lại thông tin đặt hàng. Ngó qua đây kiếm xem có cái mã giảm giá nào không. Có gì lấy về nhập vào vào chỗ" áp dụng" kia là ok
Cuối cùng đặt hàng và chờ hàng vìa thôi. Ahihi

Cách mua hàng trên Adayroi tương tự như trên Lazada mình vừa hướng dẫn ở trên các bạn nhé. Hoặc không bạn có thể xem bài" hướng dẫn mua hàng trên Adayroi" ở đây.

Trên đây mình vừa hướng dẫn chi tiết cách đặt mua bỉm Huggies nhận ghế sofa miễn phí như thế nào. Cũng như chia sẻ kinh nghiệm nên chọn mua ở đâu thì tối ưu nhất. Hy vọng nó sẽ giúp ích được cho nhiều mom. Nếu có gì không hiểu các mom cứ để lại cmt mình sẽ giải đáp nhé :)

Bonus thêm 1 số hình ảnh về chiếc ghế sofa nè, các bé dùng thích lắm nhá

Màu sắc ghế thì nhiều nhưng lại không được chọn mà giao ngẫu nhiên các mẹ nhé

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

17:43 02/10/2017

 Mua cho bé cưng ở nhà mới được 

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang
icon-fix-facebook
Chat với chúng tôi