Huggies sơ sinh Newborn 1 NB72 + Tặng Free 18 tã dán sơ sinh giá chỉ 82k
ta-bim-huggies-so-sinh

Huggies sơ sinh Newborn 1 NB72 + Tặng Free 18 tã dán sơ sinh giá chỉ 82k

82.000đ
  • Cập nhật 18.08.2017
  • Ngày đăng 18.08.2017

Lazada đang có khuyến mãi cực tốt với sản phẩm Miếng lót sơ sinh Huggies Newborn 1 72 miếng nè các mẹ. Từ tháng thứ 7 trở đi các mẹ có thể sắm những món đồ này rồi. Nếu còn băn khoăn chưa biết sắm gì thì có thể coi bài" Kinh nghiệm sắm đồ đi sinh đầy đủ và tiết kiệm" bạn Mai Hoa chia sẻ.

Bụng nặng nề rồi lại đi làm cả ngày nữa tối hoặc ngày nghỉ mình chỉ thích ở nhà nghỉ ngơi thôi. Nên đồ đạc mình sắm online hầu hết. Điển mình là mấy vụ tã bỉm nè giá đâu cũng ngang nhau à. Mấy cái siêu thị mẹ và bé như Kid, bibo bán tầm 84k đến 85k. Lazada mình mua là 82k :) 

 Tại sao nên mua tã bỉm Huggies sơ sinh Newborn 1 NB72 trên Lazada?

Giá thì chênh nhau vài k thôi mới đầu nghĩ mua đâu cũng được. Cơ mà nhìn lại thì mình chọn Lazada nha. Lý do ư bởi ngoài gói NB 72 miếng mình còn được tặng thêm 18 miếng tã dán sơ sinh nữa( lợi hại chưa)

 Tã dán sơ sinh bán 1 gói bình thường 24 miếng cho rẻ cũng phải có 70k đi. Đây được tặng 18 miếng thôi cứ tính là 40k. Hehe mua 1 được 2 quá rẻ so với quy định luôn.

 Chưa kể đặt online tại đây mất có vài phút thôi hàng Lazada giao MIẾN PHÍ tận cửa. Đó vừa mua được giá tốt mà chả phải mất công khệ nệ đi mua. Dành thời gian đó nghỉ có phải thích hơn không nào :)

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang