Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Tiki 100k cho bất kỳ đơn hàng nào
ma-giam-gia-tiki-100k

Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá Tiki 100k cho bất kỳ đơn hàng nào

Miễn phí
  • Cập nhật 28.09.2017
  • Ngày đăng 23.05.2017

Từ 15/05 đến 15/08 bất kể khi nào bạn đều có thể lấy mã giảm giá 100k tại Tiki.vn. Đây là một mã Coupon Tiki cực ngon mà mình biết từ trước đến giờ. Bình thường mã 100k rất hiếm khi có, đến khi có thì đều phải có đơn hàng từ 600k mới được áp dụng. Tuy nhiên với Voucher Tiki 100k lần này chỉ cần áp dụng cho đơn hàng trên 200k thôi. Tính ra giảm 100k tương đương đến 50% đấy chứ.

Lưu ý: Trước khi dùng mã này các bạn hãy kiểm tra bài tổng hợp của bạn Thanh Bình trên Chanh để xem còn mã giảm giá Tiki nào NGON hơn không đã nhé.

Hướng dẫn cách lấy mã giảm giá 100k tại Tiki

Bước 1: Tải app Momo về máy (Androi hoặc IOS). Sau đó mở ứng dụng vào mục "khuyến mãi" nhập mã" Tiki" để được tặng mã giảm giá 100k.

Bước 2: Liên kết với tài khoản ngân hàng để có nguồn tiền dùng cho thanh toán qua momo: Hiện có các ngân hàng liên kết với Momo như sau: Vietcombank, Vpbank, OCB, Eximbank, Saocombank, TpBank, ACB. Mình dùng tài khoản ngân hàng Vietcoombank nên sẽ minh họa bằng hình ảnh cho các bạn. Các ngân hàng khác tương tự thôi nhé :) Chú ý là bạn cần có tài khoản đăng nhập internet banking với liên kết được nhé.

Bước 3: Nạp tiền hoặc thanh toán cho đơn hàng tối thiểu 10.000đ từ nguồn tài khoản ngân hàng mới liên kết. Cách nạp tiền vào ví từ tài khoản ngân hàng

Cách nạp tiền điện thoại từ ví MoMo

Bước 4: Nhận mã giảm giá 100k dùng trên Tiki Sau khi thực hiện xong 3 bước trên bạn sẽ nhận được 1 thông báo cùng với thẻ quà tặng trị gái 100k trên Tiki nhé

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá 100k từ MoMo để thanh toán trên Tiki

Bước 1: Chọn hình thức thanh toán bằng Momo Sau khi có mã bạn hãy chọn cho mình những sản phẩm cần mua trên Tiki(-Tham khảo những khuyến mãi hot nhất ở đây). Sau đó tiến hành các bước mua sắm bình thường. Dừng lại ở khâu thanh toán bình thường mình sẽ chọn" thanh toán và nhận hàng tại nhà". Tuy nhiên để sử dụng mã giảm giá này các bạn sẽ chọn" thanh toán bằng Momo

Bước 2: Chọn đặt mua và thông tin QR code của đơn hàng sẽ được hiển thị

Bước 3: Bấm vào nút QR code trên app Momo và quét QR code để thực hiện thanh toán

Sau khi quét QR code hoàn tiện bạn sẽ nhận được 1 thông báo xác nhận thanh toán. Tại đây sẽ hiển thị mã giảm giá Tiki 100k bạn chỉ cần click nút dùng ngay  và bấm xác nhận là có thể hoàn tất. Vậy là xong.

? Tưởng chừng như nhiểu bước phức tạp nhưng thực ra lấy mã 100k tại Tiki lại đơn giản đến thế. Tất cả mình chỉ mất 5 phút để hoàn thiện từ lấy mã đến đặt hàng và thanh toán thôi nhé. Các bạn đừng bỏ lỡ :) Ngoài ra thì bạn có thể xem thêm các chương trình siêu khuyến mãi hot tại Lazada đi kèm với rất nhiều coupon lazada khác nhau.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang