Hướng dẫn cách mua hàng trên Lotte.vn dễ dàng với giá rẻ nhất có thể - Săn hàng giá tốt với Lotte.vn

Lotte.vn là một trung tâm thương mại điện tử, thành viên của tập đoàn Lotte Hàn Quốc. Lotte.vn gần giống với Ađâyrồi của Vingroup, đa số sản phẩm được bán là do Lotte Mart cung cấp, những nhà cung cấp khác chủ yếu ở mặt hàng điện tử.

Theo như mình nhận thấy, Lotte.vn vẫn còn khá đơn giản, chưa đa dạng hàng hóa và nhiều khuyến mãi, giảm giá như các ông lớn Lazada, Adayroi,... đồng nghĩa với việc mua hàng trên Lotte.vn giá vẫn chưa thật tốt so với những kênh khác. Nhưng điều mang lại sự an tâm nhất là đa số hàng hóa ở đây được cung cấp bởi Lotte nên về mặt chất lượng hay chăm sóc khách hàng thì có thể bớt lo lắng phần nào. :)

Mua hàng trên Lotte cũng khá đơn giản, gần như giống mua hàng ở các kênh thương mại điện tử khác. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách thức mua hàng trên Lotte.vn nhé. Đầu tiên, cũng là điều khá quan trọng, mình sẽ kiểm tra xem món hàng mình muốn mua đến từ nhà cung cấp nào.

Một món hàng do Lotte Mart Nam Sài Gòn cung cấp Hàng ở Lotte.vn hiện tại do 3 nguồn chính đó là nhà cung cấp bên ngoài nằm trong cột Lotte.vn, và hai ông lớn Lotte Mart, Lotte Department Store. Vì vậy, trước khi mua bạn nên xem kỹ món hàng bạn là của nhà cung cấp nào, điều đó mang lại sự an tâm hơn về chất lượng và nguồn gốc món hàng của bạn.

 

Chọn "THÊM VÀO GIỎ HÀNG" món hàng mà bạn muốn mua

Chú ý "SỐ LƯỢNG" nha. Mình hay bị nhảy số lượng lắm. Không biết vì sao nữa. Tốt nhất là mình nên kiểm tra lại cho chắc nha :)

Sau khi chỉnh lại số lượng, bạn nhớ chọn "UPDATE" để hệ thống cập nhật đúng đơn hàng.

Sau khi đã kiểm tra kỹ lưỡng, chọn "THANH TOÁN".

Điền đầy đủ thông tin giao hàng của bạn, nhớ kiểm tra kỹ nhen :)

Điền vào "MÃ GIẢM GIÁ" hoặc đổi điểm thưởng của bạn nếu bạn có. Sau đó, lựa chọn một trong các hình thức giao hàng: COD (Trả tiền khi nhận hàng), Tín dụng (Trả bằng thẻ tín dụng), ATM (Trả tiền bằng cách chuyển khoảng), Trả góp (Nếu sản phẩm hỗ trợ trả góp). Nếu bạn cần hóa đơn đỏ, bạn có thể yêu cầu và điền thông tin đầy đủ ở mục 4.

Cuối cùng thì ngồi nhà uống trà, ăn bánh đợi hàng nóng về thôi mấy bạn ơi! :D SĂN MÃ GIẢM GIÁ LOTTE.VN NHƯ THẾ NÀO? Bạn có thể vào bài viết Mã giảm giá Lotte.vn của chanhtươi.com để săn những mã giảm giá mới và tốt nhất: Mã giảm giá Lotte.vn

Lotte.vn rất hay có mã giảm giá vào đầu tháng, chương trình bão giá, deal hot mỗi ngày, nên bạn có thể săn giá rẻ và tốt nhất mỗi ngày nha. :D Thú vị nhỏ mình mới phát hiện đó là bạn hãy nhấp vào biểu tượng giảm giá ở góc website, tay trái, một bảng những mã giảm giá đang có tại Lotte.vn sẽ hiện như hình. :D Thật là vi diệu nha! Chúc mọi người mua sắm tại Lotte.vn thật tiết kiệm và hài lòng nhé ^^

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang