Kinh nghiệm khi đi đăng ký làm sim và chuyển sim 4G Viettel nhanh đơn giản nhất

Bắt đầu từ ngày 27-12-2016 kéo dài đến 28-2-2017, Viettel chính thức cung cấp sim 4G và cho phép người dùng thực hiện đổi sim 4G miễn phí từ các loại sim thường, sim 2G hay sim 3G. Vì thế mà các chi nhánh của Viettel lúc nào cũng trong trạng thái xếp hàng để chờ làm sim. Hôm nay mình đến sau một thời gian chờ đợi thì chị nhân viên có đưa cho mình cách hướng dẫn để mình tự làm. sau một hồi mò mẫm thì cũng tìm ra được cách thực hiện đổi sim 4G của Viettel :D hướng dẫn đăng ký và đổi sim 4G viettel Mò được xong là không quên lên Chanh Tươi để chia sẻ ngay cho mấy chế điều kiện để có được một chiếc sim 4G giống như mình :D

  • Để sở hữu một chiếc sim 4G thì khi đi, bạn cần mang theo chứng minh thư nhân dân nhé.
  • Nếu muốn đăng ký sim 4G chính chủ luôn thì chuẩn bị từ 5 đến 10 số điện thoại thường xuyên liên lạc, sau đó nhân viên sẽ thực hiện cấp mới sim 4G cho bạn.
Cơ mà có sim 4G rồi thì làm sao để mà chuyển đổi từ sim cũ sang sim 4G??? Bước 1: Trước hết các chế kiểm tra xem máy mình có 4G không nhé. Đầu tiên là mở cuộc gọi ra rồi nhấn *#06# sau đó ấn gọi, màn hình sẽ xuất hiện một dãy số IMEI gồm 15 số có dạng ***************/01 gì gì đó. Bạn nhớ lưu lại số này nhé ghi ra giấy cho dễ nhớ. Sau đó vào trang này www.imei.info/, nhập IMEI và check xem điện thoại có hỗ trợ 4G hay không Kiểm tra và lấy IMEI của điện thoại Nếu điện thoại có LTE như hình thì chúc mừng máy bạn có hỗ trợ mạng 4G :))))) Cách kiểm tra điện thoại 4G   Bước 2: Thực hiện đổi sang sim 4G Viettel Bạn thực hiện ấn *098*2# và ấn phím gọi để kiểm tra sim đã là 4G chưa. Kiểm tra xem sim đã là sim 4G hay chưa Bấm tiếp *098*2* Số Serial#, nhấn phím gọi đi. (Số serial này là số serial của sim 4G mà bạn được cấp nhé) Nhập số serial mới của sim 4G được cấp Sau khi nhập xong bạn sẽ nhận được thông báo nhập lại số serial sim 4G lần 2. Xác nhận thực hiện chuyển đổi sang số serial sim 4G mới Sau đó màn hình tiếp tục hiện thông báo ấn phím 1 để xác nhận đổi sim Thực hiện đổi sim 4G thành công Sau khi thành công thì smartphone của bạn sẽ nhận được thông báo chúc mừng. Lưu ý: Các bước thực hiện đổi sim chỉ thực hiện được với điện thoại có hỗ trợ sim 4G thôi nhé Chỉ với các thủ tục và các bước đơn giản như trên là các chế đã có được một chiếc sim 4G cho mình rồi nhé, thế là sắp được thoải mái tha hồ xem phim, lướt web hay chơi game với tốc độ cao rồi.    
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang