Hướng dẫn cách mua hàng trên Vuivui.com nhanh và đơn giản

09.01.2019 - 08:40

Mặc dù mới gia nhập vào thị trường thương mại điện tử chưa lâu nhưng Vuivui.com đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Giao hàng nhanh, hàng hóa đa dạng, chương trình ưu đãi diễn ra thường xuyên là những điểm vàng giúp cho khách hàng ngày càng yêu thích Vuivui.com

Tuy nhiên, mua hàng tại Vuivui.com như thế nào? Bài viết này sẽ hướng dẫn mua hàng tại Vuivui.com giúp bạn có thể mua được sản phẩm nhanh chóng và đơn giản nhất nhé!

Cách mua hàng trên VuiVui được rẻ và an toàn nhất

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm trên website Lazada.vn

Truy cập vào đường link: https://www.vuivui.com

Bước 2: Chọn Sản Phẩm Bạn Muốn Mua trên VuiVui

Bạn có thể tìm mua sản phẩm bằng cách ghi ra trực tiếp sản phẩm cần mua tại khung tìm kiếm hoặc chọn ngành hàng bạn quan tâm trong nhóm 9 ngành hàng đã được Vuivui.com liệt kê.

Tìm mua sản phẩm bạn yêu thích

Bước 3: Cách mua nhiều sản phẩm để được miễn phí vận chuyển

Sau khi đã tìm được sản phẩm ưng ý bạn nhấp vào "Chọn Mua". Tại đây nếu bạn muốn mua thêm sản phẩm khác thì nhấp vào chữ "Mua Thêm" và sau đó chọn mua các sản phẩm khác trước khi quay lại bước thanh toán.

Bước 4: Hướng dẫn kiểm tra thông tin khi mua hàng trên VuiVui

Nếu đã chắc chắn và đầy đủ với những sản phẩm muốn mua bạn chọn thời gian bao gồm ngày và giờ bạn muốn nhận sản phẩm. Đây là một điểm cộng to khi chính bản thân người mua có thể chủ động thời gian nhận hàng, chưa kể bạn sẽ nhận được hàng ngay trong ngày một cách siêu nhanh chóng luôn nhé! 

Chọn thời gian ngày giờ nhận hàng đặt mua tại Vuivui.com

Bước 5: Xác nhận giỏ hàng và nhập thông tin giao hàng

Để thanh toán bạn điền tất cả thông tin cá nhân vào bảng thông tin kế bên sau khi đã xác nhận thời gian nhận hàng. Hoặc nếu bạn đã có tài khoản Vuivui.com thì bạn có thể đăng nhập để đặt hàng nhanh hơn nhé!

Tại đây bạn có thể điền thêm mã giảm giá và các yêu cầu khác như gọi trước khi giao, xuất hóa đơn hoặc thanh toán cà thẻ. (Sau khi nhập mã giảm giá bấm vào nút "Áp dụng" mới sử dụng mã được nha)

Điền các thông tin chi tiết khi đặt mua hàng tại VuiVui

Kiểm tra lại một loạt thông tin đơn hàng, địa chỉ cũng như thông tin cá nhân xong nhấn vào "Hoàn Tất" vậy là xong nhé! Nhân viên của Vuivui.comsẽ gọi lại hoặc nhắn tin để xác nhận đơn hàng và giao hàng theo đúng thời gian cam kết.

Có thể thấy cách mua hàng trên Vuivui.com khá đơn giản và tương tự các trang thương mại điện tử khác, tuy nhiên có một ưu điểm nổi bật là bạn có thể chủ động được thời gian nhận hàng cũng như cách thức thanh toán một cách tối ưu nhất. 

Mong là với những bước hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trên VuiVui.com này bạn có thể chọn mua được cho mình những sản phẩm chất lượng và ưu đãi tốt tại Vuivui.com mốt cách nhanh chóng nhé!

*Vuivui.com hiện chỉ giao hàng đối với khách hàng khu vực Hồ Chí Minh.

Được viết bởi

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!