Hướng dẫn đặt phòng khách sạn trên Bookin.vn

Bạn thích đi du lịch? Bạn muốn tìm khách sạn nghỉ dưỡng phù hợp với túi tiền? Thay vì phải tìm đến các đại lý du lịch để liên hệ và đặt chỗ, hay ngồi tại bàn làm việc và truy cập vào trang du lịch trực tuyến Bookin.vn để thực hiện điều này. Bạn sẽ không phải mất thời gian, thậm chí còn tiết kiệm được một phần chi phí khi biết cách sử dụng các dịch vụ trên các website du lịch đó. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách đặt phòng khách sạn trên bookin.vn để các bạn tiện tìm hiểu nhé. bookin2 Đôi nét về Bookin.vn BOOKIN.vn là sản phẩm của công ty du lịch NOVAON Travel – thành viên của NOVAON Internet Group, một trong những đơn vị tiên phong với bề dày 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing online. BOOKIN.vn – hệ thống đặt dịch vụ du lịch trực tuyến với 3 mảng sản phẩm: vé máy bay, phòng khách sạn, tour du lịch. BOOKIN.vn chú trọng đến việc đơn giản hóa các thao tác và quy trình nhờ những giải pháp công nghệ thông minh làm cho việc tìm kiếm, so sánh, đặt dịch vụ và thanh toán trở nên thân thiện hơn và hiệu quả hơn. Hướng dẫn đặt phòng khách sạn trên Bookin.vn qua 3 bước:

Tìm kiếm thông tin ---> Đặt phòng ---> Thanh toán

Lưu ý: Trước khi quyết định đặt phòng theo ý muốn, bạn nên bớt 1 vài phút để đọc phần đánh giá nhận xét của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại khách sạn đó. Nếu thấy điểm đánh giá càng gần 10 thì chứng tỏ khách sạn đó tốt và nên sử dụng. Các đánh giá về phòng, giá trị, sự sạch sẽ và dịch vụ được khách hàng nêu cụ thể phía dưới các bình luận, qua đó bạn sẽ biết được một cách khách quan và đa chiều nhất. Chứ không phải chỉ thông qua những lời giới thiệu 1 phía từ bên bán.

Bước 1: Cách tìm phòng khách sạn trên Bookin

BOOKIN.vn sử dụng hệ thống bản đồ thông minh với các chức năng ưu việt nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm khách sạn của mình một cách nhanh chóng và chính xác bằng nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể điền tên khách sạn (hoặc địa danh) vào ô tìm kiếm. Click chọn địa danh trên thanh hiển thị, hay tìm kiếm trong các trang danh sách. Nếu biết tên khách sạn cần tìm, bạn có thể tìm kiếm theo tên khách sạn muốn đến bằng cách: KS1 Nếu không nhớ tên khách sạn, bạn có thể nhập tên địa danh muốn đến bằng cách: KS2 Nếu không muốn nhập từ khoá, bạn có thể tìm kiếm trực quan bằng cách tuỳ chọn các địa danh phổ biến được hiển thị sẵn bên dưới: KS3 Nếu muốn xem trực tiếp các khách sạn trên trang chủ, bạn có thể tìm trong thư mục danh sách địa danh. Các khách sạn theo từng địa danh sẽ được hiển thị bên dưới để bạn tham khảo: KS4 Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm khách sạn theo xu hướng "Xem nhiều", "Đặt nhiều" hoặc theo gợi ý của BOOKIN.vn. KS5 Và tiện ích hơn, giúp bạn có thể kiểm soát cũng như so sánh giá mà không cần "back" hoặc tìm lại lịch sử, BOOKIN.vn cho phép bạn tìm kiếm lại danh sách khách sạn theo tiện ích "Khách sạn vừa xem" ngay trên thanh tìm kiếm. Cụ thể:

KS6

Sau khi đã tìm được phòng bạn "click" vào phòng đó để xem thông tin chi tiết. Ấn vào "Tên loại phòng" để biết thông tin về loại phòng đó.

Bước 2: Hướng dẫn cách đặt phòng trên Bookin.vn

Chọn được loại phòng ưng ý sau khi kết thúc bước 1, bạn có thể sang bước 2 - lựa chọn phòng có mức giá phù hợp với thời gian bạn mong muốn. ss Thực hiện giao dịch bằng cách điền đầy đủ thông tin để hoàn tất booking. Ví dụ: KS8 Sau khi nhập thông tin cá nhân và kiểm tra thông tin đặt phòng, bạn có thể hoàn thành để nhận thông tin về booking từ hệ thống của BOOKIN.vn.

gd

Hệ thống sẽ tự động gửi email thông báo nội dung đặt phòng của bạn. Bộ phận chăm sóc khách hàng của BOOKIN.vn sẽ kiểm tra và thông báo lại tới bạn để xác nhận đơn đặt phòng.

bking

Bước 3: Cách thanh toán khi đặt phòng tại Bookin

BOOKIN.vn sẽ liên hệ với bạn (qua email hoặc điện thoại) trong vòng 02 tiếng (giờ hành chính) để xác nhận phòng và thời hạn thanh toán. Bạn có 3 hình thức thanh toán bao gồm: thanh toán tại nhà, tại văn phòng BOOKIN hoặc chuyển khoản/thẻ, sau khi có xác nhận phòng trống từ BOOKIN.vn. Trường hợp bạn muốn xác nhận ngay, vui lòng liên hệ với BOOKIN.vn theo Hotline: (04) 3836 3666 - 096 697 8686 (gặp Mss. Thủy). Bạn cũng có thể thanh toán trước bằng cách chuyển khoản hay thẻ để giữ phòng. Đơn giản thuận tiện chỉ với 3 bước là các bạn đã hoàn tất xong quá trình đặt phòng cho mình rồi. Nếu bạn đã có ý định đi du lịch đâu đó trong dịp lễ sắp tới thì đừng ngại vào đăng ký ngay để có những ưu đãi tốt nhất tại Bookin nhé. Chúc bạn có kỳ nghỉ vui vẻ và đáng nhớ bên gia đình và bạn bè!
  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang