Hướng dẫn mở tài khoản Timo để nhận ưu đãi từ ngân hàng số thế hệ mới
Timo-Ngân-hàng-số-thế-hệ-mới

Hướng dẫn mở tài khoản Timo để nhận ưu đãi từ ngân hàng số thế hệ mới

Miễn phí
 • Cập nhật 30.09.2017
 • Ngày đăng 16.02.2016

Update ngày 30/09/2017: Chỉ 2 phút đăng ký online bạn đã mở thành công tài khoản ngân hàng số Timo với vô số lợi ích như rút tiền Free tại tất cả các post, chuyển tiền liên ngân hàng miễn phí....

Đặc biệt từ nay đến hết 14/10 với mỗi 1 lời bạn bè mở thẻ thành công các bạn còn được tặng thêm 100k vào tài khoản của mình nữa đó- Xem chi tiết ở đây

Update ngày 05/08/2016:

Chỉ mất chưa đầy 3 phút để mở tài khoản ngân hàng điện tử VIB Bank nhận vô số lợi ích đến không ngờ như hoàn 100k khi đóng tiền điện nước online, miễn phí rút tiền, chuyển tiền...

Xem chi tiết ở đây Đăng ký tài khoản ngân hàng số Timo - dịch vụ mới của ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VP Bank ngay bây giờ để nhận ngay cùng lúc 3 tài khoản hoàn toàn MIỄN PHÍ mà không phải thực hiện thêm bất kỳ thủ tục nào

Update 5/8/2016:

Ngân hàng quốc tế VIB mở thẻ miễn phí tận nơi và nhiều ưu đãi tốt hơn Timo (Đặc biệt là có thể cashback khi thanh toán tiền điện, thẻ điện thoại....)

- Xem thêm ở đây Ngoài mang lại sự đơn giản hoá việc thanh toán chi tiêu hàng ngày và tiết kiệm cho tương lai của bạn theo cách thông minh nhất Timo còn mang đến những ưu điểm tuyệt vời như:

 • Lãi suất 0.01% mỗi năm (trả theo tháng) – đối với Tài Khoản Thanh toán
 • Miễn phí sử dụng hơn 15.700 ATM trong hệ thống Smartlink/Banknet
 • Miễn phí giao dịch (nhận tiền và chuyển tiền)
 • Miễn phí nộp tiền qua máy CDM tại Timo Hangout
 • Miễn phí rút tiền lên đến 20,000,000 VND/giao dịch qua máy CDM tại Timo Hangout và tất cả ATM của VP Bank
 • Miễn phí nộp và rút tiền mặt tại VPBank toàn TP.Hồ Chí Minh

CLICK Ở ĐÂY ĐỂ XEM THÊM CHI TIẾT

Timo - Ngân hàng số thế hệ mới

=> Vậy làm sao để có thể mở đươc tài khoản Timo mới này hãy theo dõi ngay bài hướng dẫn chi tiết sau đâu nhé Timo – ngân hàng số thế hệ mới đầu tiên ở Việt Nam trực thuộc ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng ( VP Bank).

Với Timo bạn sẽ không phải tốn hàng giờ để đi mở một tài khoản mới, cũng không phải mất bất kỳ chi phí dịch vụ nào hàng tháng cả. Timo sẽ mang lại cho bạn thời gian và sự chủ động tối đa để thực hiện các kế hoạch tương lai hiệu quả nhất.

timo-ngan-hang-so-the-he-moi-vpbank

Đặc biệt, bạn không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho tất cả các giao dịch cùng hệ thống hay liên ngân hàng khi sử dụng Timo. Ngay khi tham gia Timo, bạn cùng lúc có 3 tài khoản hoàn toàn FREE sau đây:

 • Spend Account (Tài khoản thanh toán) Là tài khoản dành cho tiêu dùng hàng ngày có chức năng chuyển tiền, thanh toán hoá đơn và nạp tiền điện thoại.

Tìm hiểu thêm về tài khoản thanh toán Spend Account 

 • Goal Save (Tiết kiệm mục tiêu)  Là tài khoản dành cho các kế hoạch tài chính ngắn hạn, với lãi suất hấp dẫn 1%/năm được trả hàng tháng. Đặc biệt bạn có thể rút để sử dụng tiền trong tài khoản Goal Save bất cứ lúc nào.

Tìm hiểu thêm về tài khoản tiết kiệm Goal Save 

 • Term Deposit (Tiết kiệm có kỳ hạn) Là tài khoản tiết kiệm online có kỳ hạn với lãi suất cạnh tranh ngay trên ứng dụng Timo.

Tìm hiểu thêm về tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn Term Deposit

Để đăng ký, bạn điền thông tin tại đây - Link. Trong vòng 1h đến 2h bạn sẽ nhận được mail xác nhận đăng ký. 

Chỉ như vậy thôi là bạn đã hoàn thành rồi đó Vậy là xong, từ giờ bạn đã có 3 tài khoản để chủ động giao dịch, gửi tiền tiết kiệm bất kỳ đâu bất kỳ lúc nào bạn muốn mà không cần phải đến ngân hàng rồi đó.  

Chủ tài khoản của Timo rất hay đươc nhận các khuyến mại đỉnh. Chúc các bạn sẽ dễ dàng làm chủ được thời gian và tài chính của mình trong tương lai

Link đăng ký tài khoản TIMO để nhận ngay 3 tài khoản miễn phí

 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Tuyen Dangton

Em hoi em quen ma pin Timo lam sao phuc hoi va ko co tai khoan vp bank nhug co tk ngan hang khác co the su dung dc ko

img-avatar
Long Vũ

Mình muốn chuyển khoản thì chuyển vào Vpbank là thẻ timmo của mình sẽ có tiền à? . hay mình bắt buộc phải chuyển vào timmo?

Tú Cao
QTV

Chào Long,Mình hiểu nó thế này. Khi đăng ký thẻ Timo thì nó sẽ có 1 mã số thẻ và tên ngân hàng. Timo nó là cái ví điện tử thôi. Để sử dụng thì bạn nạp tiền từ ngân hàng khác vào đó bằng cách chuyển khoản vào số tài khoản thẻ timo của bạn là được.Bạn có thể xem video này là hiểu nhé https://www.you...h?v=2daurrdIOJw

img-avatar
Tú Cao
QTV

Hôm nay có thư mời từ TImo rồi các bạn nhé. Tú đã khai báo xong, sắp nhận đc thẻ rồi.

img-avatar
maihoa510

cái này mình đang nằm trong danh sách chờ bạn ah. Họ mail là đã nhận được thông tin mình đăng ký, chứ tài khoản họ đang cập nhật thông tin. "Hệ thống sẽ thông báo lại ngay khi Timo sẵn sàng chào đón nhứng thành viên đầu tiên".

thành:mình thấy xác nhận rồi, để biết được thông tin tài khoản thì kiểm tra ở đâu vậy các bạn
img-avatar
Tú Cao
QTV
tan.okgenius:Báo cho mọi người biết là, trong thời gian gần Timo sẽ phát triển giao dịch thông qua một ứng dụng trên máy tính nha, không chỉ là sử dụng mobile-app nữa ? Em có hỏi và họ nói là vậy :)))
Xu hướng tương lai người ta dùng Mobile, chứ còn trên PC thì có nó web luôn mà. :D
img-avatar
Nguyễn Ngọc Tân

Báo cho mọi người biết là, trong thời gian gần Timo sẽ phát triển giao dịch thông qua một ứng dụng trên máy tính nha, không chỉ là sử dụng mobile-app nữa :D Em có hỏi và họ nói là vậy :)))

img-avatar
maihoa510

Mình đã đăng ký tài khoản bằng fb, đã được xác nhận rùi.

img-avatar
Nguyễn Ngọc Tân

Em nghĩ một sinh viên như em nên lập một tài khoản tiết kiệm mục tiêu Goal Save, chỉ có điều phải lại phải dùng app kèm smartphone trong khi em chưa mua ==" Vậy nên, đảm bảo, 2 tháng nữa sẽ mua smartphone, và ngay sau đó bắt đầu tiết kiệm dần cho mục tiêu ngắn hạn.

img-avatar
Tú Cao
QTV

Cảm ơn Thảo nhé, mình đã đăng ký, đang đợi Timo xác nhận.

img-avatar
icon-gototop
Lên đầu trang