Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Dichungtaxi.com - Tiết kiệm đến từng Ki-lô-mét
bcd3fe569525b78bc42dd1c010475ca9

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Dichungtaxi.com - Tiết kiệm đến từng Ki-lô-mét

Miễn phí
  • Cập nhật 16.10.2017
  • Ngày đăng 01.09.2017

Công nghệ ngày càng hiện đại, ngoài Uber và Grab có giá siêu rẻ ra thì dịch vụ Dichungtaxi mới xuất hiện còn có giá rẻ không kém. Khỏi phải lo đón taxi bình thường từ sân bay về nhà với giá đắt đỏ, khỏi phải lo đi du lịch từ địa điểm này sang địa điểm khác khó khăn, mắc mỏ. Đặt ngay Dichungtaxi.com để được hưởng dịch vụ vừa rẻ, vừa tiện nghi, đưa đón tận nơi nhé.

Bài này mình giới thiệu sơ về dịch vụ của Dichungtaxi và hướng dẫn mọi người đặt xe trên Dichungtaxi.com nha.

Dichungtaxi cung cấp dịch vụ gì?

Dichungtaxi cung cấp dịch vụ xe taxi từ các sân bay đến các vị trí trong thành phố và ngược lại, các chuyến đi liên tỉnh nhưng trong phạm vi gần thôi nhé. Để biết thêm thông tin các chuyế đi, các bạn có thể xem chi tiết tại bài Tổng hợp Khuyến mãi, giảm giá Dichungtaxi.com nha.

Bên cạnh đó, Dichungtaxi.com có một lợi điểm là không cần phải cài đặt app, chỉ cần vào website là có thể đặt ngon lành rồi, không cần đăng ký tài khoản rườm rà luôn, vô cùng đơn giản đúng không nào? 

Làm thế nào để đặt xe tại Dichungtaxi.com?

 Bước 1+2+3:

Bạn vừa vào trang chủ sẽ thấy ô nhập thông tin điểm đón và điểm đến nha.

Lưu ý là phải nhập địa chỉ cụ thể, chính xác đến phường, quận, rồi Dichungtaxi sẽ gợi ý lại địa điểm chính xác của bạn 1 lần nữa. Có lẽ đây chính là yếu điểm của ứng dụng này, chức năng định vị địa điểm vẫn chưa có, chưa tốt bằng Uber hay Grab.

Bước 4+5:

Bước này, bạn sẽ lựa chọn đi ghép hay đi riêng. Đối với đi riêng thì bạn sẽ phải trả thêm một khoản phí nhỏ nữa, cũng vẫn còn rẻ so với đi taxi.

Sau đó, bạn kéo xuống chọn loại xe muốn đi và số lượng người đi: Chỉ có 2 loại xe 4 chỗ và 7 chỗ. Xe 4 chỗ sẽ đặt được cho tối đa 2 người và xe 7 chỗ tối đa 3 người. Với mỗi lựa chọn số người thì mức giá thể chênh lệch tầm 20-30k hoặc không thây đổi gì cả.

Cuối cùng, bạn có thể thêm địa chỉ đón khác nếu bạn và người đi chung xuất phát khác địa điểm.

Lưu ý nhỏ, sau khi chọn xe sẽ có thông báo như sau:

Quy định này có vẻ hơi vô lý vì mình đã muốn đi tiết kiệm rồi mà còn gặp như thế này thì cạn lời thật. Lần trước mình đi 2 người, lượt đi không ghép, lượt về có ghép nhưng giá vẫn như nhau, có vẻ như đây là chính sách mới được thay đổi.

Bước 6+7+8:

Bạn điền đầy đủ thông tin, địa chỉ cần thiết để Dichungtaxi có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất nhé.

Bước 9+10+11:

Bước cuối cùng, bạn chọn hình thức thanh toán, hiện tại mới chỉ có thanh toán trực tiếp thôi, mong rằng tương lai sẽ xuất hiện hình thưc trả thẻ nữa cho tiện lợi.

Sau khi đăng ký xong sẽ có tin nhắn xác nhận được gửi đến số điện thoại bạn đã dùng để đặt xe. Trước đi khi 30-60 phút sẽ có tin nhắn báo bạn về thông tin của xe và tài xế sẽ đế đón bạn nhé.

Cuối cùng, khi kết thúc chuyến đi, bạn có thể đánh giá về mức độ hài lòng của dịch vụ mình vừa được cung cấp theo khung đo lường từ 1-5* nhé. 

Làm sao để biết thông tin chi tiết chuyến đi của mình?

Vào trang chủ, bạn chọn "Tra cứu mã vé" nhé.

Tiếp theo là nhập mã vé và số điện thoại của mình vào đây để xem được thông tin chuyến đi nha.

Hướng dẫn hủy xe

Hủy xe tại Dichungtaxi.com vô cùng dễ dàng và hoàn toàn miễn phí nhé. Sau khi bạn thực hiện Tra cứu mã vé, sẽ thấy dòng chữ "Hủy vé đã đặt miễn phí" ở ô nhập mã vé và số điện thoại. Bạn chỉ cần nhấp vào là hoàn tất hủy xe,v ô cùng đơn giản và dễ dàng đúng không nào?

Mình đã hướng dẫn các bạn toàn bộ những gì cần thiết để có thể bắt đầu chuyến đi vô cùng tiết kiệm tại Dichungtaxi.com nhưng vẫn được hưởng dịch vụ thân thiện như xe nhà :)) Chúc mọi người có một hành trình thật thú vị tại Dichungtaxi.com nhé! Nhớ +1 độ để ủng hộ bài viết của mình nhà.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang