Hướng dẫn tìm và sử dụng mã giảm giá Lazada
LAZADA_img

Hướng dẫn tìm và sử dụng mã giảm giá Lazada

Miễn phí
 • Cập nhật 24.07.2017
 • Ngày đăng 20.07.2017

Bắt đầu có mặt và cung cấp dịch vụ bán hàng trực tuyến tại Việt Nam từ năm 2012, đến nay, lazada.vn trở thành một trong những website bán hàng trực tuyến lớn, được nhiều người sử dụng ở Việt Nam. Còn tại Đông Nam Á, Lazada cũng có chi nhánh ở hầu hết các nước lớn trong khu vực như Singapore, Malaysia, Thailand, Indonesia... Theo chia sẻ của Lazada Việt Nam, hiện có khoảng 500.000 mặt hàng được cung ứng bởi 3000 nhà cung cấp.

Tại sao phải "săn" mã giảm giá Lazada?

Với số lượng mặt hàng phong phú như vậy, dường như bất kỳ ai cũng có thể tìm mua mọi sản phẩm mình cần tại lazada.vn. Một ưu điểm khác là Lazada thường xuyên có các chương trình giảm giá nữa.

Mua hàng trên lazada.vn, mặc dù có thể sản phẩm đang được giảm x % rồi, Kiến khuyên bạn nên tìm hiểu xem sản phẩm có đang được áp dụng thêm ưu đãi giảm giá nào khác hoặc sắp tới Lazada có chương trình khuyến mãi nào hay không? Chẳng hạn như Kiến định mua pin sạc dự phòng Xiaomi này. Giá niêm yết là 299.000đ, thường Lazada bán giảm 13% còn 259.000đ (tiết kiệm 40k). Giờ Lazada áp dụng tặng thêm mã giảm giá 10%. Vậy là khi đặt hàng, bạn nhập thêm mã giảm giá vào là mua được ẻm với giá còn 229.000đ mà thôi (tiết kiệm thêm 30k nữa) ^^.

 

Nếu muốn "săn" deal khuyến mãi, bạn nên chú ý các dịp đầu tháng, cuối tháng, đầu tuần, cuối tuần hoặc thứ 4, nhất là những dịp "Đại tiệc", chẳng hạn "Chẳng ngại mưa rơi - Thảnh thơi săn giá" từ ngày 18-21/7 sắp tới (xem tại đây).

 

Phân loại khuyến mãi tại Lazada

Các hình thức khuyến mãi tại Lazada bao gồm giảm theo % giá bán, giảm theo số tiền cố định, bán đồng giá... Mã giảm giá thường do các thương hiệu hoặc nhà bán hàng tặng cho khách hàng.

MGG từ thương hiệu lớn: Các brand lớn luôn đưa ra các voucher hấp dẫn cho các khách hàng thân thiết của mình, chẳng hạn như:

 • NYX, Maybelline, Laneige (mỹ phẩm)
 • Samsung, Sandisk, Xiaomi (công nghệ)
 • Sunhouse (đồ gia dụng)

MGG từ nhà bán hàng: Những nhà bán hàng uy tín tại Lazada thường xuyên có các voucher giảm giá có thể kể đến đó chính là Time Seller hay là TSG dành cho những ai mê đồng hồ.

 

Cách tìm mã giảm giá

Hiện Lazada không còn cho phép chia sẻ lại MGG, nên Kiến sẽ hướng dẫn bạn cách tự "săn" ^^. Có 2 cách "săn" MGG trên website Lazada như hình minh họa.

Tìm mã giảm giá trên Lazada                                     Tìm mã giảm giá trên Lazada

 

Cách 1: Truy cập vào Lazada.vn > click chuột vào nút MÃ GIẢM GIÁ. Nếu muốn xem đầy đủ MGG thì bạn nhớ click vào banner TỔNG HỢP MÃ GIẢM GIÁ nhé.

 

Click vào banner để xem đầy đủ mã giảm giá
                             Click vào banner để xem đầy đủ mã giảm giá

 

Cách 2: Truy cập vào Lazada.vn > click vào menu Khuyến mãi > chọn Tổng hợp Voucher - Khuyến mãi khủng. Bạn cũng có thể "săn" các chương trình khuyến mãi khác ở đây nhé.

 

                                 "Săn" mã giảm giá - khuyến mãi trên Lazada

Cách sử dụng mã giảm giá Lazada khi mua hàng trên website

Trước tiên, bạn "săn" MGG cho mặt hàng muốn mua. Xong rồi thực hiện tiếp các bước mua hàng như bài hướng dẫn.

Đến bước chọn phương thức thanh toán,  ở Thông tin đơn hàng, bạn sẽ thấy dòng thông báo Bạn có mã giảm giá? Áp dụng thì click vào Áp dụng rồi nhập mã. Nếu mã hợp lệ, bạn sẽ thấy phần tiền được giảm giá tương ứng.
 
Đặt hàng. Nhập MGG ở bước này
 
Giao diện bước Đặt hàng. Bạn cần nhập MGG ở bước này. Click vào Áp dụng rồi nhập MGG. 
Nhập MGG Tổng tiền thanh toán giảm xuống khi nhập MGG hợp lệ Khi nhập MGG hợp lệ, tổng số tiền thanh toán được giảm xuống.
 

Những lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Lazada

 • Mỗi MGG chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 khách hàng.
 • Không áp dụng chung với các MGG và các chương trình ưu đãi khác, hệ thống sẽ tự động áp dụng ưu đãi cao nhất cho đơn hàng của bạn
 • Chương trình chỉ dành cho khách hàng lẻ, không áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu mua số lượng nhiều hoặc mua đi bán lại.
 • Số lượng MGG có hạn, mỗi MGG có thể hết lượt sử dụng trước khi chương trình kết thúc.
 • Mức giá giảm chưa bao gồm chi phí phát sinh (nếu có).
 
Còn bây giờ, xin mời bạn hãy đi "săn" MGG!!
 
 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang