6°

Internet Tivi Sony 32 inch KDL-32W600D giá rẻ không tưởng tại Lazada

0
19 Tháng Mười 2016 lúc 1:19 sáng
Giá: 6.599.000đ

Internet Tivi đang dần trở thành xu hướng thì phải. Màn hình lớn, phẳng, ok. Nhưng với số kênh truyền hình bị hạn định là một bất tiện. Bất tiện hơn nữa là việc một chương trình bị bỏ lỡ và vô cùng khó khăn để xem lại. Đôi khi muốn xem gì lại còn phải trả cước hàng tháng cơ đấy, tốn kém quá!

internet-tivi-sony-32-inch-kdl-32w600d-gia-re-khong-tuong-tai-lazada

Biết là cần, nhưng không phải ai cũng mua. Chi phí từ 8 triệu trở lên thực sự là còn khá lớn. Để có được sản phẩm từ thương hiệu tên tuổi như Sony càng xa vời nữa. Nhưng nay, Lazada đang bán chiếc Tivi 32inch với giá chỉ 6,6 triệu, quá tốt! Được biết Tiki bán sản phẩm này tới 7,1 triệu cơ ạ.

Internet Tivi Sony 32 inch KDL-32W600D giá rẻ không tưởng tại Lazada

Lưu ý: Mọi người có thể theo dõi nhiều khuyến mãi và lấy mã giảm giá Lazada tại đây nha. 😀

internet-tivi-sony-32-inch-kdl-32w600d-gia-re-khong-tuong-tai-lazada

>>>>> Bạn có thể xem thêm bài viết sau về kinh nghiệm chọn mua mẫu Tivi Sony 40 inch KDL-40R350D, đây đang là sản phẩm bán chạy và tốt nhất hiện nay. Check để biết hiện tại ở đâu bán với giá tốt nhất nhé.

Chiếc Tivi này ngoài khả năng kết nối internet thông thường còn khá hữu ích. Nó được cài đặt sẵn nhiều phần mềm. Âm thanh, hình ảnh, tất cả đều tỏ ra quá ok. Lazada giao hàng cũng rất nhanh, cả mười mấy người feedback đều bảo vậy!

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!