[iOS] Worms3 Miễn Phí

Trong phần đánh giá các ứng dụng nổi tiếng trên AppStore và Android Store thì Worms cũng được nhắc đến là Game đáng chơi dù giá có hơi mắc chút xíu (85.000VND). LINK APPSTORE Hiện tại nếu bạn muốn thử nghiệm trò chơi này thì đây là thời điểm không thể bỏ qua vì hiện nó đang được cho miễn phí, không biết đến bao giờ nhưng nếu mình là bạn thì mình cứ vào iTunes và kích hoạt cho mình trước.

Worms 3 – Những chú sâu trở lại Dù có chính sách kiểm duyệt khá "nghiêm túc" nhưng Google và Apple vẫn để lọt những ứng dụng rất kỳ cục và hài hước lên các chợ ứng dụng iOS và Android.

Những người có may mắn được sử dụng máy vi tính vào khoảng thời gian 15 năm về trước chắc chắn sẽ nhớ tới Worms – loạt game siêu khó có những chú sâu được trang bị vô số vũ khí hạng nặng. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển đội sâu của mình bắn cạn máu của đội đối phương, hoặc đẩy những chú sâu xấu số này xuống nước. Khác với các trò chơi khác, Worms 3 dù mang bối cảnh và nhân vật khá lạ lùng nhưng cũng là một trải nghiệm game rất được trau chuốt và xứng đáng là một tựa game "đỉnh" cho bạn.

Worms 3 có giá khá đắt (85.000 đồng) nhưng chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những giờ phút "thư hùng" cùng bạn bè. (trích từ http://vnreview.vn)
Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

0 Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào!
Bạn hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết này!

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin