0°

[iOS] Worms3 Miễn Phí

0
4 Tháng Tám 2015 lúc 3:25 sáng

Trong phần đánh giá các ứng dụng nổi tiếng trên AppStore và Android Store thì Worms cũng được nhắc đến là Game đáng chơi dù giá có hơi mắc chút xíu (85.000VND).

LINK APPSTORE

Hiện tại nếu bạn muốn thử nghiệm trò chơi này thì đây là thời điểm không thể bỏ qua vì hiện nó đang được cho miễn phí, không biết đến bao giờ nhưng nếu mình là bạn thì mình cứ vào iTunes và kích hoạt cho mình trước.

Worms 3 – Những chú sâu trở lại

Dù có chính sách kiểm duyệt khá "nghiêm túc" nhưng Google và Apple vẫn để lọt những ứng dụng rất kỳ cục và hài hước lên các chợ ứng dụng iOS và Android.

Những người có may mắn được sử dụng máy vi tính vào khoảng thời gian 15 năm về trước chắc chắn sẽ nhớ tới Worms – loạt game siêu khó có những chú sâu được trang bị vô số vũ khí hạng nặng. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển đội sâu của mình bắn cạn máu của đội đối phương, hoặc đẩy những chú sâu xấu số này xuống nước. Khác với các trò chơi khác, Worms 3 dù mang bối cảnh và nhân vật khá lạ lùng nhưng cũng là một trải nghiệm game rất được trau chuốt và xứng đáng là một tựa game “đỉnh” cho bạn.

Worms 3 có giá khá đắt (85.000 đồng) nhưng chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những giờ phút “thư hùng” cùng bạn bè.

(trích từ http://vnreview.vn)

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Tags:
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!