Tiết kiệm 32% khi mua Iphone 7 Plus 32 GB vàng hồng nhập khẩu chỉ còn 19.657 triệu đồng
iphone-7-giam-gia

Tiết kiệm 32% khi mua Iphone 7 Plus 32 GB vàng hồng nhập khẩu chỉ còn 19.657 triệu đồng

19.675.000đ
  • Cập nhật lần cuối 15.11.2017
  • Ngày đăng 22.01.2017
  • Chỉnh sửa lần cuối: Anhtuantrananh 15.11.2017

Sắc màu vàng hồng của dòng Iphone đã tạo nên cơn sốt cho các chị em, em mê mẩn nó từ hồi 6S ra mắt, tới nỗi mà em đi dán skin chiếc iphone 5s của mình thành màu vàng hồng này lun, hihi.

Cả năm cày cuốc hàng online cũng được một khoản kha khá em mới tự thưởng cho mình con Iphone 7 Plus 32 GB thời thượng đúng màu vàng hồng em yêu thích, hihi. Là tín đồ online nên em lục khắp các nơi xem chỗ nào bán rẻ nhất, và kết lại là em mua của bên Lazada vì giá cạnh tranh hơn những chỗ khác tới mấy triệu lận, các chị cứ so sánh link này với những trang khác thì sẽ thấy, hehe.

Review cho các chị em khi hai ngày qua em chỉ cắm đầu vào nghịch điện thoại bỏ bê cả chồng con :p

– Sử dụng cực kỳ mượt, đặc biệt là cái camera siêu ảo diệu em không chê vào đâu được, cả selfie cả chụp cam sau đều phê, chỉ cần up ảnh là người ta biết dùng Iphone 7, vì nó có chức năng làm mờ phía sau, haha.

– Hàng nhập khẩu chính hãng, đầy đủ phụ kiện, không lo hàng trộn hàng dựng

À ngoài máy xịn ra thì em cũng ưng với thái độ phục vụ của Lazada, gói đồ cẩn thận, nhân viên chăm sóc nhiệt tình mà giao hàng lại nhanh nữa.

Nói chung là cày cuốc bán hàng cả năm nhưng chi ra 19.6 triệu sắm em này về em cũng không tiếc, hàng mình dùng lâu dài mà, lại thêm cái màu vàng hồng sang chảnh là em ưng nhất ý, hihi. Còn nhiều phiên bản có bộ nhớ lớn hơn nhưng với em chỉ dùng 32 GB là đủ roài, à các anh các chị fan của Táo giống em thì tham khảo link này nha, em đảm bảo rẻ nhất thị trường.

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-fix-facebook
Chat với chúng tôi
icon-gototop
Lên đầu trang