Tiết kiệm 32% khi mua Iphone 7 Plus 32 GB vàng hồng nhập khẩu chỉ còn 19.657 triệu đồng

19.675.000 đ ₫

Giá Chanh Tươi: 19.478.250 ₫

(196.750 ₫ sẽ được tích lũy vào tài khoản)

Sắc màu vàng hồng của dòng Iphone đã tạo nên cơn sốt cho các chị em, em mê mẩn nó từ hồi 6S ra mắt, tới nỗi mà em đi dán skin chiếc iphone 5s của mình thành màu vàng hồng này lun, hihi.

Cả năm cày cuốc hàng online cũng được một khoản kha khá em mới tự thưởng cho mình con Iphone 7 Plus 32 GB thời thượng đúng màu vàng hồng em yêu thích, hihi. Là tín đồ online nên em lục khắp các nơi xem chỗ nào bán rẻ nhất, và kết lại là em mua của bên Lazada vì giá cạnh tranh hơn những chỗ khác tới mấy triệu lận, các chị cứ so sánh link này với những trang khác thì sẽ thấy, hehe.

Review cho các chị em khi hai ngày qua em chỉ cắm đầu vào nghịch điện thoại bỏ bê cả chồng con :p

– Sử dụng cực kỳ mượt, đặc biệt là cái camera siêu ảo diệu em không chê vào đâu được, cả selfie cả chụp cam sau đều phê, chỉ cần up ảnh là người ta biết dùng Iphone 7, vì nó có chức năng làm mờ phía sau, haha.

– Hàng nhập khẩu chính hãng, đầy đủ phụ kiện, không lo hàng trộn hàng dựng

À ngoài máy xịn ra thì em cũng ưng với thái độ phục vụ của Lazada, gói đồ cẩn thận, nhân viên chăm sóc nhiệt tình mà giao hàng lại nhanh nữa.

Nói chung là cày cuốc bán hàng cả năm nhưng chi ra 19.6 triệu sắm em này về em cũng không tiếc, hàng mình dùng lâu dài mà, lại thêm cái màu vàng hồng sang chảnh là em ưng nhất ý, hihi. Còn nhiều phiên bản có bộ nhớ lớn hơn nhưng với em chỉ dùng 32 GB là đủ roài, à các anh các chị fan của Táo giống em thì tham khảo link này nha, em đảm bảo rẻ nhất thị trường.

Viết bình luận
Theo dõi qua Email
Yêu thích
Nhúng bài viết

1 Bình luận

Ẩn danh

Ẩn danh

06:18:47 AM 19/07/2017

pi4jg703hmig31k1ro baidu baidu w7gik0yud7lbpkcxby

Trả lời

Thích

Liên kết

0

Được đề xuất cho bạn
Chúng tôi trên
Theo dõi qua apps OTP
Zallo, Viber, Whats App
Đăng ký
nhận bản tin