FPT khuyến mại giảm giá 2 triệu đồng với iPhone 7 Plus Jet Black đến hết ngày 16/07
Chúng tôi rất tiếc, khuyến mãi này đã kết thúc.
iphone-7-plus-jet-black-03

FPT khuyến mại giảm giá 2 triệu đồng với iPhone 7 Plus Jet Black đến hết ngày 16/07

21.990.000đ
  • Cập nhật 16.11.2017
  • Ngày đăng 15.07.2017

Tin vui! Tin vui dành cho các bạn là fans của iPhone 7 Plus Jet Black đây! Từ ngày 14/07-16/07, khách hàng mua iPhone 7 Plus Jet Black chính hãng tại FPT Shop sẽ được giảm giá 2 triệu đồng. Cụ thể, cho đến hết ngày 16/07, giá phiên bản 128GB là 21.990.000đ, phiên bản 256GB là 23.990.000đ.

Dù ra mắt đã được một thời gian khá dài nhưng iPhone 7 Plus phiên bản màu Jet Black vẫn chưa khi nào ngừng giảm độ HOT. Cũng giống như phiên bản màu thông thường, iPhone 7 Plus Jet Black cũng sở hữu cấu hình mạnh mẽ, bộ nhớ trong dung lượng rất lớn từ 128GB trở lên, màn hình hiển thị sắc nét, camera kép chụp ảnh chất lượng đẹp có thể xóa phông, không thua kém gì một máy ảnh kỹ thuật số. Tuy nhiên, so với các màu khác cụ thể là màu đen nhám, chiếc iPhone 7 Plus Jet Black trông bóng bẩy hơn. Mặt lưng này bám vân tay nhưng dễ lau chùi.

iPhone 7 Plus Jet Black giảm 2 triệu trên Fpt đến hết ngà 16/07

iPhone 7 Plus Jet Black giảm 2 triệu trên Fpt đến hết ngày 16/07

Máy cho cảm giác cầm nắm thoải mái, không bị trơn trượt. Điểm đặc biệt trên phiên bản Jet Black là các phím cứng, dải ăng ten như chìm vào thân máy tạo thành 1 thể thống nhất.

Các phím cứng, dải ăng ten trên phiên bản Jet Black của iPhone 7 Plus như chìm vào thân máy tạo thành 1 thể thống nhất

Các phím cứng, dải ăng ten trên phiên bản Jet Black của iPhone 7 Plus như chìm vào thân máy tạo thành 1 thể thống nhất

Nếu nhìn qua, người dùng khó có thể tìm được phím nguồn, khe cắm SIM bên cạnh phải. Các phím cứng trên iPhone mới được làm lại thanh mảnh, cho độ nảy tốt hơn. Dải loa ngoài, cổng USB Type-C trên bản Jet Black trông cũng đẹp và liền lạc hơn so với những màu thông thường.

Dù ra mắt đã được một thời gian khá dài nhưng iPhone 7 Plus phiên bản màu Jet Black vẫn chưa khi nào ngừng giảm độ HOT Dù ra mắt đã được một thời gian khá dài nhưng iPhone 7 Plus phiên bản màu Jet Black vẫn chưa khi nào ngừng giảm độ HOT

Mặc dù dễ bị trầy xước nhưng chỉ cần bạn dùng cẩn thận thì chiếc máy vẫn mang lại nét đẹp sang trọng, tinh tế cho người sử dụng. Hơn nữa nếu mua hàng chính hãng tại FPT bạn sẽ yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành đảm bảo dài lâu. Khuyến mại chỉ FPT mới có và kéo dài đến ngày 16/07 vì vậy, nếu bạn đang có ý định mua iPhone 7 Plus Jet Black thì hãy tranh thủ đợt khuyến mại này nhé! Link đặt hàng TẠI ĐÂY!

  • Bình luận
  • Nhúng bài viết
    Nhúng bài viết
    Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
  • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang