IT Bakery khuyến mại tặng miễn phí kem, bánh sinh nhật
IT-Bakery-khuyen-mai-tang-mien-phi-kem-banh-sinh-nhat

IT Bakery khuyến mại tặng miễn phí kem, bánh sinh nhật

Miễn phí
 • Cập nhật 30.09.2017
 • Ngày đăng 01.09.2015
Chào đón các bạn học sinh, sinh viên quay lại trường học, IT Bakery triển khai đồng thời 3 chương trình khuyến mại cực kỳ hấp dẫn bắt đầu từ 28/08/2015 này đó nha các bạn. Cụ thể như sau:
ĂN KEM miễn phí cả ngày 
Theo đó các bất cứ lúc nào bạn đến với cửa hàng từ thứ 2 đến chủ nhật và dùng cơm văn phòng, bún bò huế...hay bất cứ món ăn nào tại đây thì các bạn sẽ được tặng FREE ngay 01 KEM TƯƠI ỐC QUẾthơm, mát, giòn tan, ngon ơi là ngon!
IT-Bakery-khuyen-mai-tang-mien-phi-kem-banh-sinh-nhat
 
ĂN BÁNH  miễn phí 
Vào thứ 5 hàng tuần IT Bakery còn có thêm một ưu đãi vô cùng đặc biệt nữa đó nha các bạn. Chỉ cần đến cửa hàng trong khung giờ từ 10h30 - 14h30 thôi là sẽ được tặng MIỄN PHÍ NGAY 01 miếng bánh kem thơm ngon, mát lịm.
 
IT-Bakery-khuyen-mai-tang-mien-phi-kem-banh-sinh-nhat-1
 
BÁNH SINH NHẬT miễn phí
Vào dịp sinh nhật bạn đang băn khoăn không biết chọn địa điểm nào để tổ chức sinh nhật với bạn bè của mình? Một nơi thỏa mái về không gian để vui chơi ca hát mà còn được tặng bánh ngon miễn phí thì sao nhỉ. Quá tuyệt vời luôn phải không. Tất cả điều đó đều đang có mặt ở IT bakery đó nha các bạn. Để nhận bánh các bạn vào fanpage và làm theo các bước như sau nhé:
 • Tag số người bạn muốn tổ chức sinh nhật cùng.
 • Số người bạn tag tương đương với bánh bạn nhận được.
IT-Bakery-khuyen-mai-tang-mien-phi-kem-banh-sinh-nhat-2
 
Khi tag 5-8 người bạn sẽ được tặng bánh trị giá 150k, tag 8-10 người tặng bánh 180k, tag 10-12 người tặng bánh 200k...Số bạn bè được tag càng nhiều thì giá trị bánh bạn nhận được càng lớn đó nha. Một điểm đến mà có tận 3 chương trình miễn phí liền nhé. Rất hợp với các bạn học sinh sinh viên đó. Chần chờ gì nữa ghé qua ngay IT Bakery để tận hưởng thôi nào :)
 
 • Bình luận
 • Nhúng bài viết
  Nhúng bài viết
  Sao chép đoạn mã dưới đây, sau đó thêm vào website riêng của bạn.
 • Báo cáo nội dung
img_avatar

Bình luận

Hãy để lại bình luận của bạn tại đây!

icon-gototop
Lên đầu trang