0°

(Hết Hạn): Jetstar tặng miễn phí vé chiều về khi mua chiều đi

0
18 Tháng Tư 2015 lúc 8:29 sáng

Nhân dịp khai trương mở bán đường bay Hà Nội  – Hồng Kông và ngược lại,  Jetstar Pacific hân hạnh giới thiệu chương trình khuyến mại cực hấp dẫn “Mua chiều đi, MIỄN PHÍ chiều về” nha các mem ơi.

Jetstar tặng miễn phí vé chiều về

Jetstar tặng miễn phí vé chiều về

Cơ hội sở hữu vé 0 Đồng lại đúng gần dịp nghỉ lễ dài ngày. Hãy nhanh tay mua ngay vé rẻ trước khi vé được bán hết nhé các bạn. Giờ đây chỉ cần bỏ ra 550k bạn có cả 1 cặp vé khứ hồi cho hành trình Hà Nội – Đà Nẵng rồi.

Dịch vụ tốt, ghế ngồi thỏa mái

Dịch vụ tốt, ghế ngồi thỏa mái

Theo kinh nghiệm đi máy bay mà mình biết thì đi Jetstar cũng không thua kém gì với đi Vietnam Airline đâu nhé. Ghế ngồi rộng, khoảng cách lối đi cũng thoáng chứ không như một số hãng máy bay giá rẻ khác xếp những 8 ghế trên 1 hàng gây chật chội khó chịu cho khách đâu. Nên nếu có kế hoạch đi du lịch thì đừng bỏ lỡ nhé.

Thời Gian khuyến mãi

Bắt đầu lúc 11:00 Thứ sáu , ngày 17/4 đến 23:59 Chủ nhật, ngày 19/04

Điều kiện khuyến mãi

Để mua được vé khuyến mại 0 đồng cho chiều về, Quý khách phải lựa chọn hành trình bay khứ hồi trong giai đoạn có khuyến mại. Khi đó giá mở bán cho chiều đi là giá bình thường trên hệ thống, giá mở bán cho chiều về được khuyến mại chỉ 0 đồng

Giá vé chưa  bao gồm thuế, phí. Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay và chỉ mở bán  cho một số chuyến bay và ngày bay. Vé không được hoàn, hạn chế thay đổi, nếu thay đổi phải đóng phí.  Giá vé chưa bao gồm Hành lý ký gửi. Các tiêu chuẩn về trọng lượng và kích thước của Hành lý xách tay sẽ được áp dụng. Hành khách mang Hành lý xách tay không đúng với quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí.

Liên hệ khuyến mại
Danh sách địa chỉ
  • Các phòng vé và đại lý bán vé máy bay trên toàn quốc
Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn 20.04.2015
Đánh giá bài viết này
  • Viber
ChanhTươi
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!