8°

Jollibee giảm giá nhiều phần ăn chỉ còn 35k duy nhất tháng 4

0
11 Tháng Tư 2016 lúc 9:42 sáng

Một bữa ăn trưa bình quân của người Sài Gòn chỉ có giá trị từ 20 – 30k, riêng các quán ăn nổi tiếng và bình dân thì cái giá còn thấp hơn chút, còn những quán ăn cho người có khả năng về tài chính cũng dao động không cao, 30k là thoải mái rồi. Vậy thực lòng mà nói, việc bạn chi tiền cho một bữa ăn với không nhiều đồ ăn, có thể thậm chí không no, mà giá lại cao hơn dẫu được ngồi máy lạnh, có đáng không?

Cá nhân mình đánh giá chất lượng một bữa ăn dựa trên dinh dưỡng mà nó mang lại, và độ vệ sinh của nó. Hiện tại Jollibee đang có chương trình giảm giá phần cơm và phần mỳ Ý với giá 35k, mình có đưa tin và hình ảnh bên dưới cho các bạn, nhưng quan điểm của mình hơi khác nên muốn đưa ra so sánh.

jollibee-giam-gia-nhieu-phan-chi-con-35k-duy-nhat-thang-4 jollibee-giam-gia-nhieu-phan-chi-con-35k-duy-nhat-thang-4

Nhìn vào từng phần ăn ở hai hình phía trên, có thể thấy hai món ăn được đưa ra giảm giá không nhiều, cũng không thực sự đem lại nhiều dinh dưỡng và năng lượng. Còn nếu các bạn nói gà ở Jollibee chất lượng hơn những món ăn bên ngoài, chưa chắc đâu nha, chúng ta có thể đặt nhiều lòng tin vào họ hơn thôi, và độ vệ sinh trong khâu chế biến là cũng tin cậy được hơn so với bên ngoài. Chưa kể, gà rán ở Jollibee không ngon, có thể nói là thua ở nhà làm nữa, vẫn còn khoảng cách khá xa so với LotteriaKFC.

Nói dài dòng thì mình vẫn muốn chốt lại một quan điểm duy nhất, Jollibee giảm giá là quá tuyệt vời, nhưng deal này thực sự không hấp dẫn, không phải vì họ giảm giá không tốt mà là vì cái giá cho sản phẩm của họ vốn dĩ đã thực sự không xứng đáng, nó giống như việc chúng ta sử dụng phần ăn trên máy bay vậy, chi phí nào đó đã đẩy giá lên tận không trung. Nói tới máy bay, mình cũng hi vọng, những đơn vị kinh doanh nghĩ tới người tiêu dùng chút nữa, giảm giá một chút nữa, một tháng đơn vị kinh doanh dịch vụ hàng không lại lời tới 5 tỷ, dã man thật!

Dưới đây là ưu đãi của Jollibee cho bạn nào cần.

ƯU ĐÃI COUPON, CÀNG ĂN CÀNG NGON

Bước 1: Khách hàng lưu hình hoặc chụp hình phần ăn ưu đãi này.
Bước 2: Đưa hình cho nhân viên thu ngân để nhận ưu đãi đặc biệt.
Lưu ý:
– Không giới hạn số lần sử dụng.
– Mỗi khách chỉ được sử dụng hình để gọi 1 phần ăn/ lần

Thông tin quá chi tiết rồi, thưởng thức ngay phần bạn thích nhất và đừng quên chụp hình khoe với Jollibee nha.

Thời Gian khuyến mãi

Chương trình kéo dài từ nay tới hết tháng 4.

Liên hệ khuyến mại

Fanpage: tại đây

Danh sách địa chỉ

Chương trình áp dụng cho tất cả các nhà hàng Jollibee trên toàn quốc.

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn Chưa xác định
Đánh giá bài viết này
  • Viber
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!