2°

(Hết Hạn): Giảm tới 30% khi đặt phòng tại Vinpearl Nha Trang và Phú Quốc

0
22 Tháng Mười Một 2015 lúc 11:36 chiều

Mùa du lịch cuối năm đã cận kề, bạn đã có kế hoạch du lịch ở đâu chưa? Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn cùng người thân tận hưởng chuyến nghỉ dưỡng sau một năm dài làm việc vất vả. Thấu hiểu điều đó, Mytour cùng hệ thống Vinpearl Nha Trang & Phú Quốc mang lại 1 món quà tri ân tuyệt vời cho khách hang. Theo đó, từ 1/11/2015 đến 08/02/2016, khách hàng đặt phòng tại Vinpearl Nha Trang & Phú Quốc sẽ được giảm ngay 30% giá trị hóa đơn (bao gồm ăn 3 bữa và vé vào Vinpearlland hoặc Vinpearl Safari). Đừng bỏ lỡ ưu đãi có 1-0-2, chỉ có tại Mytour.vn!

giamgia20%khidatphongtaiVinpearlNhaTrang&PhuQuoc

Nếu bạn nào còn chưa mường tượng được giá trị mà các bạn sẽ được hưởng, mình sẽ mô tả chi tiết hơn cho các bạn thấy, đó là vé vào cổng của Vinpearl Land Nha Trang đã lên tới 600k, vì vậy việc giảm 30% sẽ tiết kiệm cho các bạn tới gần 200k, một con số thực sự rất ấn tượng.

Để tìm kiếm thêm những địa điểm hay với những ưu đãi khác hấp dẫn hơn, mọi người có thể truy cập vào địa chỉ web ở đây. Ví dụ như đi Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas (Vinpearl Premium Nha Trang Bay) mọi người sẽ được giảm từ hơn 8 triệu xuống chỉ còn hơn 3 triệu đồng, lại được ở khách sạn cực kì đẳng cấp ngay tại hòn đảo đẹp nhất Nha Trang!

mytour

Thời Gian khuyến mãi

Từ nay đến 8.2.2016

Bài viết rất hữu ích với bạn, hãy nhấn
ngay nhé
Ngày hết hạn 09.02.2016
(Hết Hạn): Giảm tới 30% khi đặt phòng tại Vinpearl Nha Trang và Phú Quốc
3 (60%) 1 vote
  • Viber
Tags:  du lịch,  giảm 30%,
Chưa có bình luận

Trả lời bình luận này

Chỉ mất 1 phút, những sẽ giúp ích được cho chúng mình rất nhiều trong việc xác minh và kiểm tra Deals. "Chúng ta tìm kiếm, bạn tiết kiệm"

Nhận mã giảm giá, khuyến mại Ngon-Bổ-Rẻ

Hoàn toàn miễn phí, đánh giá từ 5.000 thành viên (thỉnh thoảng có quà tặng)

Bạn đã đăng ký thành công!